TP.HCM

Nữ tiếp viên nhà hàng "đi khách" với giá 5 triệu đồng/lượt

  • 17/08/2018 14:36
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Nữ tiếp viên ở nhà hàng Queen phục vụ khách từ A đến Z, với giá mua bán dâm là 5 triệu đồng/lượt.

Theo đó, rạng sáng 17/8, lực lượng gồm các đội nghiệp vụ của Công an quận 1 đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với nhà hàng Queen ở đường Thái Văn Lung, phường Bến Nghé. Tại các phòng ở đây, Công an phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc gợi cảm ngồi phục vụ khách.

Nữ tiếp viên nhà hàng Queen ngồi phục vụ khách

Nữ tiếp viên nhà hàng Queen ngồi phục vụ khách

Trong nhà hàng có khoảng 20 nữ tiếp viên sexy đang chờ phục vụ khách, đã chạy tán loạn khi Công an ập vào.

Cùng thời điểm, 1 tổ công tác khác đã ập vào kiểm tra địa điểm gần đó, là 1 khách sạn nằm ở đường Lê Lai, phường Phạm Ngũ Lão. Tại 2 phòng, Công an bắt quả tang 2 cặp nam - nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Quản lý của nhà hàng Queen bị điều tra về hành vi "môi giới mại dâm"

Quản lý của nhà hàng Queen bị điều tra về hành vi "môi giới mại dâm"

Các cô gái bán dâm khai báo là nữ tiếp viên nhà hàng Queen, được quản lý nhà hàng, là Nguyễn Ngọc Huy Hoàng (SN 1979, trú tỉnh Tiền Giang) điều động đến khách sạn vui vẻ với khách giá 5 triệu đồng/lượt. Sau đó, Công an đã bắt giữ nghi can Huy để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.

Theo điều tra, khách vào nhà hàng Queen có đội ngũ nữ tiếp viên ăn mặc gợi cảm ngồi phục vụ. Khi khách có nhu cầu vui "tới Z' thì liên hệ với quản lý Huy.

Thông thường, khách “bo” 1-2 triệu đồng cho Huy để quản lý này sắp xếp nữ tiếp viên đến khách sạn gần đó phục vụ. Ngoài ra, khách phải trả chi phí mua bán dâm là 5 triệu đồng/lượt.

Ngoài điều tra hình sự đối với Huy, Công an còn lập hồ sơ xử lý hành chính với nhiều người khác có liên quan và xử lý các sai phạm của nhà hàng Queen nói trên.

Tin cùng chuyên mục