TP.HCM:

Nữ sinh lớp 7 đổi "cái ngàn vàng” lấy tiền... đóng học phí

  • 13/06/2014 15:00
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Để có tiền đóng học phí, nữ sinh này đã đồng ý đổi "cái ngàn vàng” của mình cho gã “yêu râu xanh” lấy 300 ngàn đồng.

Khoảng cuối năm 2012, thông qua mạng Internet, Hồ Châu Triết (SN 1981, ngụ huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) đã gạ gẫm và quen biết với cháu N.T.T.M (SN 2000). Sau đó, cả hai thường xuyên trò chuyện với nhau qua điện thoại. Khoảng 14h, ngày 28/2/2013, M gọi điện thoại hỏi mượn Triết 300 ngàn đồng để đóng học phí.

Triết ra điều kiện là phải đi khách sạn quan hệ tình dục cùng Triết thì Triết mới cho mượn tiền. Khoảng 14h ngày 2/3/2013, Triết từ TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) vào quận Thủ Đức (TP.HCM) để gặp M. Đến khoảng 16h chiều cùng ngày, cả hai gặp nhau, Triết chở M vào một khách sạn ở phường Linh Xuân, quận Thủ Đức để quan hệ tình dục. Sau khi “quan hệ” xong, Triết đưa cho M. 300 ngàn đồng rồi đưa M về nhà.

Nữ sinh lớp 7 đổi "cái ngàn vàng” lấy tiền... đóng học phí ảnh 1                                                Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Do muốn tiếp tục giao cấu với M nên khoảng 11h ngày 11/3/2013, Triết tiếp tục nhắn tin qua điện thoại rủ M. đi chơi. Do lúc này, M. đi học nên bỏ quên điện thoại ở nhà và chị N.T.T.T (chị ruột M.) thấy có tin nhắn nên mở ra xem.

Do không biết Triết là ai nên chị T đã nhắn tin hỏi lại và Triết đã nhắn tin nói lại việc đi chơi lần trước. Biết được chuyện nên chị T đã nói lại cho mẹ ruột của M biết. Đến khi gia đình tra hỏi thì M đã thừa nhận có đi khách sạn và quan hệ tình dục với Triết.

Sau đó, chị T giả danh M nhắn tin đồng ý và hẹn gặp Triết đồng thời đến cơ quan công an trình báo sự việc. Đến 15h cùng ngày, khi Triết đến chỗ gặp M trước cổng bệnh viện Hoàn Hảo (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã hẹn trước đó thì bị công an bắt giữ.  

Ngày 13/6, TAND TP.HCM đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hồ Châu Triết 9 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Tin cùng chuyên mục