"Nữ quái" vờ rủ "trai Tây" đi massage để tranh thủ trộm cắp

  • 06/03/2019 16:41
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Thấy người đàn ông nước ngoài đang đi bộ trên phố, “nữ quái” Đỗ Thị Hương đã chạy ào tới làm quen, rồi ôm trầm người này từ phía sau rủ đi massage, nhưng thực chất đó là trò ma mãnh của Hương để nhân cơ hội trộm cắp tài sản.

Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng Đỗ Thị Hương, SN 1983, trú tại tổ 24B Phúc Tân, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, cơ quan công an nhận được đơn trình báo của anh Aamir Khan Sarki, SN 1977, mang quốc tịch Pakistan về việc bị hai đối tượng lấy trộm điện thoại khi anh này đang đi bộ trên phố Mã Mây, quận Hoàn Kiếm.

"Nữ quái" Đỗ Thị Hương và chiếc điện thoại trộm cắp của du khách

"Nữ quái" Đỗ Thị Hương và chiếc điện thoại trộm cắp của du khách

Ngay sau đó, đội CSHS – CAQ Hoàn Kiếm đã tổ chức thu thập tài liệu, chứng cứ, trích xuất hình ảnh từ camera an ninh tại khu vực nơi xảy ra vụ trộm cắp. Qua đó xác định, đối tượng nghi vấn trong vụ án trên là Đỗ Thị Hương. Bản thân Hương cũng là đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, đã có một tiền án tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và nằm trong diện quản lý của cơ quan công an.

Ngày 26-2, Hương được đưa về trụ sở để đấu tranh làm rõ. Quá trình điều tra, “nữ quái” này khai nhận: khoảng 3h30 phút ngày 25-2, Hương được một nam thanh niên điều khiển xe máy chở lên khu vực phố cổ.

Khi đi đến số 65 Mã Mây thì phát hiện anh Aamir đang đi bộ hướng ra phố Hàng Bạc nên đã tiếp cận. Hương nhảy xuống, ôm anh Aamir từ phía sau và rủ rê anh này đi massage. Đi được một đoạn, nhân lúc nạn nhân không để ý, Hương đã móc chiếc điện thoại nhãn hiệu Samsung Galaxy Note 9 của anh Aamir rồi cùng đồng bọn bỏ đi.

Hiện cơ quan CSĐT đã thu hồi chiếc điện thoại để trao trả cho bị hại.

Tin cùng chuyên mục