• Anh công bố ngân sách mua sắm quốc phòng "khủng": 272 tỷ USD

  Anh công bố ngân sách mua sắm quốc phòng "khủng": 272 tỷ USD

  ANTĐ - Ngày 13-2, Bộ Quốc phòng Anh đã công bố kế hoạch chi tiêu mua sắm trang thiết bị quốc phòng trị giá 164 tỷ bảng Anh (272 tỷ USD) trong thập kỷ tới nhằm giảm bớt tình trạng quản lý yếu kém về chi tiêu quân sự của nước này trong nhiều năm.

 • Nước Anh phấn khích

  Nước Anh phấn khích

  ANTĐ - Hiếm có ca “vượt cạn” nào lại được giới truyền thông thế giới quan tâm đến như vậy. Và những câu chuyện xung quanh sự ra đời của thành viên mới Hoàng gia Anh đang tràn ngập trên các trang báo. 

 • Hoàng tử Anh kết thúc nhiệm vụ tại Afghanistan

  Hoàng tử Anh kết thúc nhiệm vụ tại Afghanistan

  ANTĐ - Hoàng tử Anh Harry cho biết đã tiêu diệt được nhiều chiến binh trong các lần xuất kích chống Taliban khi tham chiến lần 2 tại Afghanistan với tư cách là pháo thủ trên trực thăng tấn công Apache. 

 • Nam Cực “nóng” cuộc chiến

  Nam Cực “nóng” cuộc chiến

  ANTĐ - Nam Cực băng giá và là châu lục duy nhất trên Trái đất không có con người sinh sống đang “nóng” lên vì cuộc tranh chấp giữa các quốc gia đòi chủ quyền, nhất là Anh và Argentina.

 • Hé lộ bí mật “Nữ hoàng Anh nhảy dù”

  Hé lộ bí mật “Nữ hoàng Anh nhảy dù”

  ANTĐ - Trong buổi lễ khai mạc Olympic cách đây 4 ngày, ai cũng ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh Nữ hoàng Anh Elizabeth nhảy dù cùng điệp viên 007 xuống SVĐ Olympic từ máy bay trực thăng…

 • Hôm nay khai mạc Olympic London 2012: Hoành tráng bậc nhất

  Hôm nay khai mạc Olympic London 2012: Hoành tráng bậc nhất

  ANTĐ - Trái bóng đã lăn từ 25-7, nhưng Olympic London 2012 mới chính thức bắt đầu với lễ khai mạc hôm nay (21h - giờ địa phương ngày 27-7). Đây là một trong những lễ khai mạc hoành tráng và ngoạn mục nhất lịch sử, khi London trở thành thành phố đầu tiên 3 lần được trao trọng trách làm chủ nhà Thế vận hội.

 • Bất ngờ được Nữ hoàng chúc phúc

  Bất ngờ được Nữ hoàng chúc phúc

  ANTĐ - Một đôi uyên ương đến đăng ký làm đám cưới ở tòa thị chính Manchester, nước Anh thì tình cờ phát hiện Nữ hoàng Elizabeth cũng có kế hoạch đến nơi này. 

 • Bộ ly tách nhỏ nhất thế giới

  Bộ ly tách nhỏ nhất thế giới

  ANTĐ - Uống trà là một thói quen rất lâu đời của người Anh, là một phần trong sinh hoạt thường ngày, do vậy một bộ ly tách là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào ở Anh.

 • Đồng tiền vàng lớn nhất thế giới

  Đồng tiền vàng lớn nhất thế giới

  ANTĐ - Cơ sở đúc tiền Perth Mint của Australia vừa tạo ra đồng tiền vàng lớn nhất thế giới với các số đo đáng kinh ngạc: nặng một tấn, đường kính gần 80 cm và dày hơn 12 cm.