Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi đã sinh quý tử

  • 18/07/2015 12:28
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Ngày 17-7, con trai đầu lòng của nữ kiện tướng Dancesport Khánh Thi đã cất tiếng khóc chào đời tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn…

Theo nguồn tin của PV ANTĐ điện tử, Giám khảo Bước nhảy hoàn vũ Khánh Thi khá vất vả trong lúc lâm bồn và phải sử dụng phương pháp sinh mổ. Em bé chào đời lúc hơn 12h ngày 17-7, nặng 2,9kg. Hiện 2 mẹ con đã được đưa vào phòng hồi sức.

Trước đó, nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ được Phan Hiển và người nhà đưa vào bệnh viện sau khi bị vỡ ối chiều ngày 16-7. Học trò kém 12 tuổi lo lắng, đứng ngồi không yên phía phòng đợi. Phan Hiển cũng là người vui mừng hơn ai hết khi hay tin Khánh Thi “vượt cạn” thành công. Anh cho biết, hai mẹ con đều mạnh khỏe nhưng từ chối tiết lộ thông tin cụ thể về em bé.

Nữ hoàng Dancesport Khánh Thi đã sinh quý tử ảnh 1Phan Hiển là người đầu tiên có mặt bên Khánh Thi, sau khi cô sinh em bé.

Thời gian 9 tháng mang thai con đầu lòng, Khánh Thi liên tục chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân. Mỗi ngày, cô đều cập nhật những thay đổi của con trai trong bụng mẹ. Gần ngày lâm bồn, Khánh Thi thường xuyên mất ngủ. Thời gian này, Phan Hiển dọn về sống cùng để thuận tiện việc chăm sóc cho hai mẹ con Khánh Thi.

Trong 9 tháng mang thai, Khánh Thi chịu nhiều áp lực từ dư luận. Sự chênh lệch tuổi tác của cô và bạn trai Phan Hiển trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của truyền thông lẫn người hâm mộ. Lúc này, Phan Hiển cũng thể hiện rõ sự ân cần và chu đáo với Khánh Thi. Học trò kém một giáp tháp tùng cô giáo ở nhiều chương trình, sự kiện. Trên trang cá nhân, anh dành sự quan tâm đến “bà bầu” bằng những chia sẻ cảm động và dễ thương.

Tin cùng chuyên mục