Xe+

Nữ hành khách lên cơn co giật, cắn lưỡi trên chuyến bay của Bamboo Airways

  • 24/10/2019 07:25
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN -Chỉ ít phút sau khi cất cánh, một nữ hành khách trên chuyến bay của Bamboo Airways đã lên cơn co giật, có biểu hiện khó thở. 

Một nữ hành khách có biểu hiện huyết áp tăng cao, ngất xỉu và có biểu hiện co giật, cắn lưỡi ở ngay trên máy bay đã được đội ngũ phi hành đoàn của hãng hàng không Bamboo Airways kết hợp với bác sỹ đã nhanh chóng sơ cứu và đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Xác nhận sự việc xảy ra trên chuyến bay QH1401 hành trình Hà Nội-Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) khởi hành lúc 14h45 phút và hạ cánh lúc 16h30 phút chiều qua, 23/10, theo đại diện Bamboo Airways, sau khi cất cánh, hành khách Đ.T.L. có biểu hiện khó thở, lên cơn co giật và cắn lưỡi.

Một nữ hành khách lên cơn co giật trên chuyến bay QH1401 của Bamboo Airways từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột

Một nữ hành khách lên cơn co giật trên chuyến bay QH1401 của Bamboo Airways từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột

Ngay sau khi nhận thông tin về tình trạng sức khoẻ của khách, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ các hành khách trên chuyến bay và nhận được sự giúp đỡ của một bác sỹ đồng thời cơ trưởng cũng thông báo với bộ phận mặt đất để kịp thời cấp cứu cho hành khách.

Tại sân bay Buôn Ma Thuột, bộ phận mặt đất đã liên hệ với bộ phận y tế của sân bay, chuẩn bị xe cứu thương và đón hành khách Đ.T.L. từ trên máy bay để đưa vào cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Đắk Lắk.

Bên cạnh đó, đại diện Bamboo Airways cũng khuyến cáo, hành khách có tiền sử hoặc đang có các bệnh như tim mạch, huyết áp, hô hấp nặng và các bệnh nghiêm trọng khác dễ bị tác động do đặc điểm thay đổi áp suất và các điều kiện đặc thù trên chuyến bay cần thông báo về tình trạng sức khỏe với nhân viên hãng hàng không khi mua vé và làm thủ tục tại sân bay để có tư vấn và hỗ trợ cần thiết.

Tin cùng chuyên mục