Nữ giáo viên lạm dụng tình dục học sinh bê bối nhất nước Mỹ

  • 10/11/2011 18:51
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một giáo viên trung học đã bị phát hiện có quan hệ tình dục với 11 nam thiếu niên chỉ trong vòng 3 tháng.

Vụ bê bối nhất xảy ra trong trường học mới gần đây đã bị phát giác và làm chấn động cả nền giáo dục nước Mỹ, nhiều người cho rằng đây là nữ giáo viên tồi tệ nhất với những hành vi đồi bại không thể chấp nhận được.

Cindy Clifton , 41 tuổi đã bị buộc tội quan hệ với 11 học sinh nam của cô chỉ trong vòng 3 tháng. Các công tố viên cho rằng Cindy Clifton đã phạm tội lạm dụng tình dục trẻ em với nhiều tội danh nhất từ trước đến nay trong các giáo viên Mỹ suốt một thập kỷ qua. Cindy Clifton có thể phải đối mặt với 53 tội danh khác nhau và phải chịu lãnh án hơn 60 năm tù.

Nữ giáo viên lạm dụng tình dục học sinh bê bối nhất nước Mỹ ảnh 1
Cindy Clifton

Cindy Clifton đã quan hệ với tổng cộng 11 học sinh nam khác nhau trong khoảng thời gian từ tháng Tư đến tháng Bảy trong năm nay. Các điều tra viên cho biết Cindy Clifton đã chuốc rượu các học sinh của mình và giở trò đồi bại ngay tại nhà riêng của cô ta ở Covington, Tennessee. Rất nhiều học sinh được cho là bạn của con gái Cindy Clifton. Các nạn nhân của Cindy Clifton đều ở độ tuổi từ 14 đến 17.

Hiện cô phải đối mặt với 14 tội danh cưỡng hiếp, 11 tội danh hiếp dâm theo luật định, 14 tội danh cung cấp rượu cho trẻ vị thành niên và 14 tội góp phần vào sự phạm pháp của một trẻ vị thành niên. Cảnh sát Covington đã bắt đầu tiến hành điều tra vào tháng Tám khi hiệu trưởng của trường trung học Crestview nhận được đơn khiếu nại về hành vi đồi bại liên quan đến Clifton.

Sau 3 tháng điều tra, tòa án đã truy tố Cindy Clifton với bản cáo trạng bao gồm 53 tội danh. Luật sư của Cindy Clifton  đã cố bào chữa để giảm nhẹ tội cho cô ta khi đưa ra các lý do như một người vợ tận tụy, một giáo viên chăm chỉ và thường xuyên đi nhà thờ. Clifton đã phải trả 40.000 USD để được tại ngoại nhưng sẽ phải hầu tòa đối mặt với tội ác của mình. Bản án mà nữ giáo viên này phải chịu có thể lên đến 60 năm tù giam

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục