Nữ Đại sứ Việt Nam để lại hình ảnh đẹp

  • 30/06/2016 06:29
  • 0 bình luận
  • Đại sứ Việt Nam
  • In bài
ANTĐ - Đại sứ Việt Nam Phan Kiều Thu và nữ danh ca Menaka De Fonseka Sahabandy của Sri Lanka vừa cùng biểu diễn ca nhạc nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ các nạn nhân bị thiên tai lũ lụt và lở đất vừa qua ở Sri Lanka.

Buổi biểu diễn từ thiện này có sự hiện diện của các quan chức lãnh đạo cấp cao Sri Lanka, các nghị sĩ, lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Hội đoàn kết Sri Lanka - Việt Nam, các vị Đại sứ, thành viên đoàn ngoại giao cùng đông đảo kiều bào Việt Nam và bạn bè Sri Lanka. Buổi biểu diễn thắm tình tương thân tương ái đã gây được tiếng vang lớn ở nước bạn.

Tại đêm nhạc được tổ chức ở Trung tâm văn hóa Nga ở Colombo (Sri Lanka), nữ Đại sứ Phan Kiều Thu đã để lại hình ảnh đẹp và những dư vị ngọt ngào khi bà trình diễn ca khúc “Bóng cây Kơ nia” và nhiều bài hát nổi tiếng khác của Sri Lanka bằng tiếng Sinhala.

Đài truyền hình Trung ương Sri Lanka đã liên tục đưa tin trong 5 ngày và phát sóng trực tiếp buổi biểu diễn từ thiện này. Danh ca Menaka De Fonseka Sahabandy còn cho biết: “Tôi rất vui khi được song ca cùng bà Đại sứ bài “Mùa xuân đầu tiên” của nhạc sĩ Văn Cao - tác giả của Quốc ca Việt Nam”.

Tin cùng chuyên mục