Nữ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chỉ mất 5 phút để… chọn áo dài

  • 23/07/2016 11:24
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTĐ -Trong số các nữ chính khách tại Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân luôn để lại ấn tượng nổi bật với sự sắc sảo, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng luôn duyên dáng, đằm thắm. Hình ảnh nữ Chủ tịch Quốc hội xinh đẹp trong tà áo dài dân tộc luôn ghi dấu ấn đẹp trong lòng người dân.

Sáng nay, 23-7, Chủ trì buổi họp báo ra mắt ngay sau khi tái đắc cử Chủ tịch Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cũng xuất hiện trong trang phục tà áo dài truyền thống với thiết kế giản dị nhưng rất duyên dáng và ấn tượng. Đặc biệt, nữ Chủ tịch Quốc hội chia sẻ, bà chỉ mất… 5 phút để lựa chọn bộ trang phục áo dài này khi ra mắt báo chí đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chia sẻ bà chỉ mất 5 phút để trọn bộ áo dài này

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chia sẻ bà chỉ mất 5 phút để trọn bộ áo dài này

khi chủ trì buổi họp báo sáng 23-7

“Sáng nay tôi không định mặc áo dài nhưng thấy chị Tòng Thị Phóng mặc áo dài nên tôi cũng thay đồ, và chỉ mất 5 phút chuẩn bị bộ áo dài này để ra mắt báo chí. Chị Tòng Thị Phóng nói đầu khóa ra mắt báo chí thì nên ăn mặc lịch sự, báo chí thấy chúng ta tôn trọng báo chí, có tình cảm với báo chí, vì thế tôi với chị Phóng mặc áo dài ra mắt báo chí hôm nay” – Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chia sẻ.

Trong không khí thân thiện của buổi họp báo, báo chí đặt câu hỏi: “Mỗi khi Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân xuất hiện luôn được báo chí và người dân mong đợi xem bà sẽ xuất hiện với tà áo dài như thế nào. Bà tự lo trang phục cho mình hay có người tư vấn riêng? Bà dành bao nhiêu thời gian chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình?”

Nữ Chủ tịch Quốc hội vui vẻ trả lời: “Thực ra tôi cũng may áo dài ở nhiều chỗ lắm, không có thiết kế riêng, tất nhiên cũng có một số nhà thiết kế trang phục tôi thấy đẹp thì có chọn nhưng tôi cũng phải thay đổi phong cách khi đơn giản khi cầu kỳ một chút, song không mất nhiều thời gian cho việc này. 

Tin cùng chuyên mục