“Nữ cảnh sát duyên dáng”

  • 21/03/2015 08:00
  • 0 bình luận
  • Hải Như
  • In bài

ANTĐ - Sáng qua 20-3, Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát và Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu “Nữ cảnh sát duyên dáng”.

Thông qua các phần thi thuyết trình, duyên dáng và năng khiếu, hội viên phụ nữ 2 đơn vị đã thể hiện tài năng, trí tuệ và khẳng định vị trí vai trò của phụ nữ CAND trong thời đại mới.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Thiếu tướng Trần Văn Vệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát khẳng định, hội viên phụ nữ 2 đơn vị luôn phát huy vai trò trách nhiệm trong công tác chuyên môn, góp phần không nhỏ vào công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn cuộc sống bình yên của nhân dân.

Trở về với gia đình, mỗi hội viên lại là những người vợ, người mẹ đảm đang, khéo léo, là người giữ lửa cho gia đình. “Đấu tranh phòng chống tội phạm là một mặt trận đầy cam go và thử thách. Diễn biến tội phạm ngày càng phức tạp và nguy hiểm hơn; điều này đòi hỏi mỗi CBCS cũng như hội viên phụ nữ 2 đơn vị phải không ngừng phấn đấu, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới” - Thiếu tướng Trần Văn Vệ mong muốn.

Tin cùng chuyên mục