Nữ ca sĩ Madonna lại bị tố đối xử tệ bạc với anh trai

  • 01/04/2013 18:05
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Ông Anthony Ciccone tố cáo, không chỉ riêng cô em gái nổi tiếng mà cả gia đình ông đã “lãng quên” ông là một thành viên trong đó.

Ông Anthony Ciccone - anh trai của nữ ca sĩ Madonna đã sống trên các đường phố của thành phố Traverso- bang Michigan-Mỹ hơn ba năm nay mà không hề được bất kì sự quan tâm nào từ gia đình. Trả lời phóng  viên tờ Daily Mail, ông nói: “Madonna không hề bận tâm xem tôi sống hay chết. “Em tôi” sống trong thế giới của riêng nó”. Những điều sau đó còn tồi tệ hơn khi ông Anthony nói về cha mình: “Ông ấy (Tony Ciccone) không muốn bị làm phiền. Ông thường cho rằng tôi cố tình sống như bây giờ. Ông ấy sẽ rất vui nếu tôi vĩnh viễn biến mất và sau đó ông ấy sẽ không phải lo lắng về điều gì nữa”. 

Nữ ca sĩ Madonna lại bị tố đối xử tệ bạc với anh trai ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của ông Anthony

Người đàn ông 56 tuổi, khẳng định rằng mình muốn được làm việc, không hề có vấn đề với rượu và tình trạng vô gia cư là kết quả của cách suy nghĩ "trời sinh voi sinh cỏ" trong gia đình của mình. Nhưng những thông tin mà phóng viên tờ Daily Mail có được lại trái ngược hoàn toàn. Họ phát hiện ra rằng ông Anthony đã mất một việc tại vườn nho gia đình, sau khi bị phát hiện uống rượu trong kho. Sau đó, người đàn ông nghiện ngập này đã phải ngồi tù một tháng, sau khi bị bắt vì say xỉn và có hành động chửi thề trước mặt các con trong nhà thờ.

Được biết, ông anh cả nhà Ciccone dùng từ “kẻ thù” để miêu tả mối quan hệ của mình và nữ ca sĩ Madonna, trong khi cha và cô đã trả tiền cho Anthony đi cai nghiện nhiều lần. Tuy nhiên, lần này ông Anthony lại từ chối. “Tôi không bao giờ xin em mình bất kì thứ gì và cô ta cũng chẳng bao giờ cho. Cô ta làm ra tiền rồi sống vì nó, trong khi anh trai thì không có nổi miếng thịt bò để ăn. Nếu đó là cách sống mà cô ta mong muốn thì cô ta toại nguyện rồi đó”. 

Đây không phải là lần đầu tiên nữ hoàng nhạc Pop được nghe những lời không mấy ngọt ngào từ ông anh hơn mình hai tuổi, nhưng cô có vẻ không bận tâm lắm. Câu chuyện đối xử tệ bạc của ông Anthony đã không còn khiến dư luận có cái nhìn không thiện cảm về em gái ông nữa, trái lại, họ sẽ thấy hình ảnh một người nghiện ngập, có những lời lẽ thù hằn với gia đình ngày càng rõ rệt hơn. 

Tin cùng chuyên mục