NSƯT Kiều Minh Hiếu giữ chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

  • 21/08/2020 16:29
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN -   NSƯT Minh Hiếu vừa nhận quyết định bổ nhiệm làm Phó giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. 

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, NSƯT Minh Hiếu chia sẻ: "Nhận nhiệm vụ mới cũng là thách thức mới với tôi. Tuy nhiên, như kim chỉ nam ban đầu khi bước chân vào Nhà hát Kịch Việt Nam, tôi luôn mong muốn làm được điều tốt nhất cho nhà hát chứ không phải làm việc tốt nhất cho mình. Tôi sẽ cố gắng cùng ban giám đốc nhà hát đưa "con thuyền" Kịch Việt Nam đi đúng hướng".

NSƯT Kiều Minh Hiếu giữ chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam ảnh 1

NSƯT Kiều Minh Hiếu nhận chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

NSƯT Kiều Minh Hiếu sinh năm 1975, đã có hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật và gắn bó với Nhà hát Kịch Việt Nam. Anh tham gia nhiều vở nổi tiếng của nhà hát như: Kiều, Lâu đài cát, Người thi hành án tử, Chuyện chàng dũng sĩ, Hamlet, Thế sự.. Anh cũng là đạo diễn của nhiều vở kịch do Nhà hát dàn dựng và gần đây nhất là vở Điều còn lại - vở diễn gây tiếng vang.

NSƯT Kiều Minh Hiếu giữ chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam ảnh 2

NSƯT Minh Hiếu trong một bộ phim truyền hình

Năm 2015, NSƯT Kiều Minh Hiếu đoạt Huy chương Vàng tại Liên hoan Nghệ thuật sân khấu Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân lần thứ 3, với vở Trong mưa giông thấy nắng.

Bên cạnh sân khấu kịch, Kiều Minh còn là gương mặt được khán giả truyền hình nhớ tới với các vai diễn hiền lành như công an, bộ đội... Những bộ phim NSƯT Minh Hiếu từng tham gia là Khi đàn chim trở về phần 1 và 2, Nếp nhà, Định mệnh..

Tin cùng chuyên mục