NSND Trần Hiếu vẫn đang điều trị sau tai nạn giao thông

  • 06/12/2020 07:21
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài

ANTD.VN -  Thông tin về việc NSND Trần Hiếu bị tai nạn khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

NSND Trần Hiếu vẫn đang điều trị sau tai nạn giao thông ảnh 1

Theo bà Bích Ngà (vợ của NSND Trần Hiếu), cách đây vài ngày, ông bị tai nạn khi đi xe máy từ nhà riêng ở Giảng Võ qua phố Xã Đàn. Trần Hiếu sau đó được người đi đường đưa về trong tình trạng bị chảy máu khá nhiều và gia đình đã lập tức chuyển ông đến bệnh viện Xanh Pôn để khám. Các bác sĩ qua kết luận ông bị gãy 2 xương sườn, tổn thương phổi và phải nằm lại điều trị.

Bà Bích Ngà cho biết thêm, những ngày qua, nam nghệ sĩ bị vẫn đau, khó thở và tràn dịch màng phổi. Ông cũng trải qua vài lần cấp cứu và được các y bác sĩ liên tục hút dịch. NSND Trần Hiếu mới trở lại Hà Nội cách đây vài tháng và trong nhà không có ai ngoài 2 vợ chồng nên khi ông gặp tai nạn thì chỉ có vợ chăm sóc bên cạnh. Nghe tin NSND Trần Hiếu bị tai nạn, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, học trò của ông đều rất lo lắng, muốn vào thăm và giúp đỡ. Nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nên ông bà không muốn mọi người đi lại, phòng nguy cơ bị ảnh hưởng.

Ở tuổi 85, NSND Trần Hiếu quyết định quay lại Hà Nội để sống trọn tuổi già sau gần 20 năm Nam tiến. Vợ chồng ông chọn thuê một căn chung cư ở Giảng Võ, khá gần với Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, nơi ông từng theo học và làm công tác giảng dạy. Dù đã ra hẳn Hà Nội sống, song ông bà vẫn đều đặn bay vào TP.HCM để sinh hoạt với các thành viên Câu lạc bộ Khúc ban chiều do ông làm chủ nhiệm. Trước khi bị tai nạn, NSND Trần Hiếu từng tâm sự, nhiều năm qua sức khỏe của ông đã được cải thiện nhờ ông bỏ thuốc lá, không uống rượu, thực hiện chế độ ăn uống khoa học. Bên cạnh đó ông cũng tập thể dục mỗi ngày. Nam nghệ sĩ bày tỏ niềm vui vì trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, dù ở Hà Nội hay TP.HCM, vẫn được khán giả, bạn bè yêu mến.

Tin cùng chuyên mục