NSND Hồng Vân lần thứ 3 đóng cửa sân khấu kịch

  • 02/08/2020 15:38
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, NSND Hồng Vân đã lần thứ 3 đóng cửa 2 sân khấu Phú Nhuận và sân khấu Chợ Lớn từ ngày 1-8.

Sau thời gian giãn cách xã hội, 2 sân khấu Hồng Vân tại Phú Nhuận và Chợ Lớn đã mở cửa trở lại và biểu diễn các vở như: Người vợ ma, Ngẫm Kiều, Duyên kiếp, Thanh Xà-Bạch Xà... Tuy nhiên, khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, "bà bầu" Hồng Vân đã tiếp tục cho đóng cửa sân khấu và đây là 2 sân khấu đóng cửa sớm nhất tại TP.HCM.

NSND Hồng Vân lần thứ 3 đóng cửa sân khấu kịch
Theo NSND Hồng Vân, chị thường xuyên bù lỗ mỗi tháng vài chục triệu. Trong đó, sân khấu Hồng Vân tại Phú Nhuận từ đầu năm tới nay hoàn toàn không có lợi nhuận. Dù đã mở cửa trở lại từ tháng 5/2020 nhưng sân khấu này hoạt đồng cầm chừng vì khán giả còn e ngại dịch bệnh và chưa lấy lại thói quen xem kịch. Với sân khấu Chợ Lớn, dù đỡ hơn khi có sự hợp tác của diễn viên Minh Luân nhưng cũng phải đóng cửa vì dịch bệnh.
NSND Hồng Vân lần thứ 3 đóng cửa sân khấu kịch

Cũng theo NSND Hồng Vân, không chỉ có sân khấu Hồng Vân đóng cửa mà "lò" đào tạo diễn viên do chị tổ chức cũng tạm dừng vì không thể tập trung đông diễn viên ."Khi tình hình ổn định, dịch được kiểm soát chặt chẽ, sân khấu của chúng tôi sẽ hoạt động lại cũng như các lớp học sẽ tiếp tục", NSND Hồng Vân hứa hẹn với người yêu nghệ thuật. 

Tin cùng chuyên mục