Noo Phước Thịnh "chơi sang" tiếp tục làm MV nhạc dance

  • 18/09/2015 16:43
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Sau phim ngắn “Chuyện tình Maldives”, Noo Phước Thịnh tiếp tục tung ra MV hoàn toàn mới với vũ đạo sôi động.  
"Hold me tonight" (sáng tác: Đỗ Hiếu) là một trong 4 ca khúc được yêu thích và nằm trong phim ngắn "Chuyện tình Maldives" do Noo Phước Thịnh làm đạo diễn được ra mắt cách đây một tháng. Ngoài việc phát hành phim, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh còn đầu tư thực hiện MV riêng biệt, "Hold me tonight" vừa được nam ca sĩ giới thiệu trong MV với phiên bản nhạc dance, vũ đạo sôi động, trẻ trung.

Noo Phước Thịnh chia sẻ, đây là “đứa con” nằm ngoài câu chuyện ở Maldives. MV chỉ đơn thuần để Noo trở lại đúng con người mình, với âm nhạc EDM hiện đại, vũ đạo điêu luyện, thời trang bắt mắt… MV do đạo diễn Uyên Thư thực hiện, quay tại phim trường mà ê-kíp từng thực hiện MV “Gạt đi nước mắt” rất thành công trước đây.

Để thực hiện bối cảnh cho MV lần này, Noo Phước Thịnh cho biết điều này không hề đơn giản. Ê kíp phải chuẩn bị 3-4 cảnh và phải quay "cuốn chiếu", vừa quay vừa sắp xếp cảnh trí nên khi quay phải tận dụng góc, “né” những chỗ chưa thực hiện xong. 

Vào tối chủ nhật 20-9 tới, Noo Phước Thịnh tham gia biểu diễn trong gala trao giải "Giọng hát Việt" 2015. Nam ca sĩ đã chuẩn bị tiết mục đặc biệt là mashup 3 bài hit “Giã từ trong cơn mưa – Giá như – Hold me tonight”. Tiết mục có sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và biên đạo Đoàn Trung Hiếu.

 Sắp tới, Noo Phước Thịnh tập trung vào vai trò Đại sứ du lịch Nhật Bản. Anh đang rất hào hứng vì lần này sẽ được thăm một tỉnh khác của xứ hoa anh đào. 

Một số hình ảnh của Noo Phước Thịnh trong MV "Hold me tonight": 

Noo Phước Thịnh "chơi sang" tiếp tục làm MV nhạc dance

Noo Phước Thịnh "chơi sang" tiếp tục làm MV nhạc dance  ảnh 2


Noo Phước Thịnh "chơi sang" tiếp tục làm MV nhạc dance  ảnh 3


Noo Phước Thịnh "chơi sang" tiếp tục làm MV nhạc dance  ảnh 4


Noo Phước Thịnh "chơi sang" tiếp tục làm MV nhạc dance  ảnh 5


Noo Phước Thịnh "chơi sang" tiếp tục làm MV nhạc dance  ảnh 6


Noo Phước Thịnh "chơi sang" tiếp tục làm MV nhạc dance  ảnh 7


Tin cùng chuyên mục