Nokia bổ nhiệm Giám đốc chiến lược và công nghệ mới

  • 17/12/2020 17:12
  • 0 bình luận
  • Thảo Lương
  • In bài

ANTD.VN - Ngày 17-12, Nokia đã bổ nhiệm Nishant Batra làm Giám đốc chiến lược và công nghệ, đồng thời là thành viên của nhóm lãnh đạo tập đoàn, có hiệu lực từ ngày 18-1-2021.

Nokia bổ nhiệm Giám đốc chiến lược và công nghệ mới ảnh 1

Ông Nishant Batra.

Nishant Batra, hiện là CTO (Chief Technology Officer) của tập đoàn công nghệ ô tô Veoneer. Trước đây, ông đã làm việc nhiều năm tại Ericsson, công ty mạng và viễn thông đa quốc gia của Thụy Điển có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Nishant Batra là Thạc sĩ quản trị trị kinh doanh tại Đại học INSEAD và là Thạc sĩ khoa học tự nhiên về viễn thông và khoa học máy tính của Đại học Southern Methodist ở Dallas.

Ông cho rằng: “Ngành công nghiệp viễn thông là một nơi thú vị ở thời điểm hiện tại với sự phát triển cực thịnh của mạng 5G và Nokia đang là hạt nhân ở trung tâm đó”.

Nokia bổ nhiệm Giám đốc chiến lược và công nghệ mới ảnh 2

Logo và biểu tượng của Nokia được hiển thị trên màn hình sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) ở New York, Hoa Kỳ, ngày 21-5-2018.

Trước ông Nishant Batra, vị trí giám đốc chiến lược và công nghệ mới thuộc về Marcus Weldon, người đã viết đơn từ chức vào cuối tháng 11. Ngoài ông Weldon, một số nhân sự cấp cao khác cũng đã rời công ty kể từ khi Nokia công bố 8 phát kiến mới trong triển khai mạng 5G siêu tốc hồi tháng 10, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Pekka Lundmark. Bao gồm Giám đốc Tiếp thị Barry French, chủ tịch mảng dịch vụ toàn cầu và thành viên nhóm lãnh đạo Sanjay Goel.

Những phát kiến mới về mạng 5G siêu tốc sẽ được triển khai từ ngày 1-1-2021. Giám đốc điều hành Pekka Lundmark cho biết Nokia hiện có 11 thành viên trong đội ngũ lãnh đạo mới.

(Theo Reuters)

Tin cùng chuyên mục