Nỗi niềm chồng “nữ bác sĩ tự quay clip sex” để tố cáo người tình

  • 27/04/2012 09:14
  • 8 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ông ta còn bảo "anh tốn rất nhiều công mới có được em nên không dễ gì anh buông em ra đâu". Thế nên tôi mới bảo với vợ tôi rằng nếu không có bằng chứng để tố cáo ông ta thì cô không bao giờ tách ra khỏi ông ta được đâu.

Cả 3 người trong câu chuyện "nữ bác sĩ tự quay clip để tố cáo sếp" đều là trí thức nhưng cách hành xử của họ lại không hề có văn hóa chút nào! Đem chuyện phòng the bất chính ra để "đòi lại công bằng" là một chuyện "xưa nay hiếm". Phóng viên đã có cuộc gặp gỡ với chồng của nữ bác sĩ và nghe những nỗi niềm của người đàn ông này khi "cực chẳng đã" mới hành động như vậy.

Sự rạn nứt vợ chồng tôi được chia thành hai giai đoạn

- Anh bắt đầu nghi ngờ vợ từ khi nào?

- Vào khoảng năm 2009. Và giai đoạn nghi ngờ này kéo dài trong suốt hai năm. Những biểu hiện khác lạ của vợ tôi cứ ngày một tăng dần lên. Chẳng hạn thỉnh thoảng lại bất ngờ xuất hiện những vật dụng có giá trị. Và khi tôi hỏi nguồn gốc xuất xứ nó ở đâu, mua ở chỗ nào thì vợ tôi lại không thể trả lời được. Cứ mỗi lần như thế vợ chồng tôi lại tranh luận, cãi vã với nhau hàng tuần. Thường thì cứ ăn tối, dọn dẹp xong chúng tôi lại lên gác xép (tránh để cho con biết) và tiếp tục tra khảo nhau. Đó thực sự là những tháng ngày mệt mỏi.

Nỗi niềm chồng “nữ bác sĩ tự quay clip sex” để tố cáo người tình ảnh 1

Ông Cường bị bắt quả tang khi đang quan hệ với bà N. Ảnh cắt từ clip

- Vậy thì đến khi nào mới kết thúc giai đoạn nghi ngờ?

- Nó kết thúc bằng một cuộc điện thoại gọi đến cho vợ tôi vào buổi giữa trưa. Khi đó cô ấy đang trong nhà, điện thoại thì lại đặt ở ngoài nên tôi nghe máy. Khi tôi alo thì đầu bên kia cúp máy và không nói một lời nào. Thường người ta vẫn lưu tên hay lưu bí số trong danh bạ, đằng này cuộc gọi trưa hôm đó không lưu gì cả chỉ hiện số. Thực tình khi đó tôi đã biết thừa ai gọi cho vợ mình. Thế nhưng khi tôi bắt cô ấy gọi lại cho số đó thì cô ấy bảo chắc người ta biết nhầm máy nên tắt đi luôn. Rồi cô ấy còn ngụy biện cũng có thể do bị mất mạng nên mới ngắt đột ngột thế.

- Sau lần đó, anh có hành động gì không?

- Có. Tôi sang gặp trực tiếp ông Cường và yêu cầu ông ta đừng liên lạc gì với vợ tôi nữa nhưng ông ta còn cãi cùn. Ông ta bảo vì ông ta là sếp nên có quyền gọi cho nhân viên bất kể giờ giấc để trao đổi công việc.

- Sau lần gặp ông Cường và nói chuyện thẳng thắn, giữa ông ta và vợ anh còn liên lạc với nhau nữa hay thôi?

- Hồi đó vợ tôi đang đi ôn thi cao học dưới Hà Nội. Dù biết mười mươi chuyện vợ mình đang quan hệ bất chính với người đàn ông khác nhưng tôi vẫn nén cơn giận để cô ấy học và thi cho tốt. Vậy mà, hôm cơ quan cô ấy tổ chức đi tham quan, cô ấy vì sắp thi nên không đi được đã phải ở nhà. Hôm đó cô ấy lên gác xép đi ngủ sớm. Điện thoại để ở dưới nhà, khoảng hơn mười giờ đêm tôi thấy có một cuộc gọi nhỡ. Tôi bấm máy gọi lại thì đầu dây bên kia giọng người đàn ông hỏi: "Em ngủ chưa?", tôi bịt mũi, nhái giọng trả lời: "Em ngủ rồi". Sau đó tôi gọi vợ tôi dậy và bắt cô ấy gọi lại cho số máy kia. Cô ấy không gọi và vẫn lấy lý do chắc người ta nhầm máy. Tôi uất quá, bảo cô ấy là: "Nếu cô không gọi tôi đập chết" thì không ngờ cô ấy quay ra phản pháo lại tôi. Cô ấy quát tôi là: "Người ta có vợ đi nghỉ mát cùng mà anh dám gọi điện nhắn tin à?". Và suốt đêm hôm đó chúng tôi tra tấn lẫn nhau. Ngày hôm sau cô ấy điện thoại cho tôi giải thích là điện thoại cho trẻ con chơi nên nó bấm linh tinh.

- Thế đến khi nào thì cô ấy mới thú nhận với anh chuyện mình ngoại tình?

- Đó là hôm tôi phăm phăm cầm con dao lao vào cô ấy đang bế con trên tay. Cô ấy ngồi thụp được xuống và tránh được nhát dao của tôi. Cô ấy van xin tôi và thú nhận tất cả.

- Cảm giác của anh lúc đó thế nào?

- Lúc chưa tỏ sự thật thì tôi nhất mực muốn tìm ra sự thật. Nhưng khi sự thật đến thì tôi còn đau khổ, uất nghẹn hơn nhiều. Đất trời dưới chân như sụp xuống. Cái cảm giác của một thằng đàn ông bị vợ cắm sừng nó nhục lắm.

- Biết được sự thật rồi thì anh làm gì tiếp theo?

- Tôi đưa ra các phương án để cô ấy lựa chọn. Một là, cô ấy thuê tôi làm chồng và hàng tháng phải trả lương sòng phẳng. Hai là chúng tôi sẽ ly hôn. Ba là chúng tôi vẫn tiếp tục sống nhưng ly thân. Và phương án nào tôi cũng đưa ra những cái được, mất của nó.

- Cô ấy chọn giải pháp nào?

- Cô ấy nói để cho cô ấy suy nghĩ nhưng kỳ thực là cô ấy câu giờ thêm một thời gian. Thực sự đó là thời gian tôi vô cùng đau khổ. Vừa nhục nhã vừa chờ đợi câu trả lời lại vừa không dám nổi nóng. Nói thật mỗi khi nhìn thấy cô ấy lù lù tôi cũng muốn bạt tai đá đít nhưng lại kiềm chế. Giá như gã người tình của cô ta là một thanh niên cao to, khỏe mạnh hay là một giáo sư, tiến sĩ gì cho cam. Đằng này hắn ta cũng chỉ là một tên y sĩ, rồi chớp thời cơ mà leo lên được chức giám đốc trung tâm thôi. Tôi cứ tự hỏi không hiểu vì lý do gì mà hắn ta lại cưa được vợ mình.

- Tình yêu thường khó hiểu. Người ta yêu nhau mà đâu cần lý do?

- Tôi biết chứ. Thế nên tôi cũng đã hỏi vợ tôi rằng cô ấy đến với gã kia vì cái gì? Vì tình yêu, vì nhục dục hay chỉ đơn thuần là để lợi dụng gã ta thôi. Nếu cô ấy lợi dụng hắn ta là giám đốc mà moi tiền hay để được một vị trí nào đó thì tầm thường quá. Vì cô ấy có trình độ cơ mà, cố gắng thì rồi cũng đạt được. Còn nếu cô ấy đến với gã đó hoàn toàn vì tình yêu thì cô ấy đã nghĩ đến hậu quả chưa. Liệu cô ấy có lấy được anh ta không? Liệu anh ta có dám bỏ gia đình, con cái mà đến với cô ấy không? Nếu dám á, tôi sẽ sẵn sàng làm thủ tục ly hôn và tổ chức lễ cưới cho họ. Còn nếu cô ta ngã vào vòng tay hắn chỉ vì nhục dục thì tôi không bao giờ có thể chấp nhận được. Cô ấy làm bác sĩ cơ mà, vậy thì chuyện kiềm chế nhu cầu của bản thân đâu có khó khăn gì. Tôi đã từng yêu cầu cô ấy thử vẽ hình tôi và hắn kia xem cô ấy nghiêng về ai.

Chuyện tôi nhận tiền của ông Cường là có thật.

- Nghe nói, anh đã phải chi phí mất khá nhiều tiền trong công cuộc tìm ra sự thật việc vợ ngoại tình?

- Đúng thế. Tôi mất rất nhiều thời gian và công sức cho việc này. Ngoài việc một mình theo dõi, tôi còn nhờ cả các em tôi và thậm chí thuê thám tử tư.

- Chi phí cho việc này chắc cũng khá nhiều nhưng dù sao anh cũng đã được người tình của vợ bồi thường cho tương đối đúng không?

- Không nhiều bằng những gì tôi đã bỏ ra đâu. Sau khi sự việc được lật tẩy, ông Cường đã đến gặp tôi và xin tôi tha thứ. Ông ta bảo "Ông để tôi được sống tôi sẽ ơn ông suốt đời. Tôi không biết ông đã khổ sở và tốn kém nhiều vì chuyện này. Tôi xin bồi thường cho ông 100 triệu".

- Và anh đã chấp nhận cầm tiền?

- Đúng. Thứ nhất vì ông ta hứa chấm dứt mọi chuyện với vợ tôi. Thứ hai, trên thực tế tôi đã phải bỏ ra số tiền còn nhiều hơn thế để tìm kiếm sự thật.

- Nhưng nhiều người thì cho rằng, hành động đó của vợ chồng anh chả khác nào tống tiền người kia?

- Sao lại bảo tôi là tống tiền. Nếu mà định tống tiền thật thì không bao giờ tôi đồng ý ký vào tờ giấy biên lai giao nhận tiền do ông Cường soạn. Nếu tống tiền thì tôi cứ lẳng lặng mà ôm tiền về chứ cần gì phải giao kèo tỉ mỉ thế.

Chấp nhận cho vợ ngủ với người tình thêm 1 lần để có bằng chứng

- Có nhiều cách để vợ ông chấm dứt quan hệ với người tình chứ không nhất thiết phải dùng đến cái hạ sách ti tiện mà anh và vợ đã sử dụng. Đơn giản là, nếu không làm chỗ này thì làm chỗ khác đâu cứ phải nhất nhất làm ở chỗ đó?

- Chị là người đứng ngoài nên chị không hiểu. Người ta đã cống hiến ở đó lâu người ta cũng muốn có chỗ đứng và ngại di chuyển. Nếu ông Cường không dùng các thủ đoạn hèn hạ như trù dập vợ tôi, bắt cô ấy liên tục phải làm bản kiểm điểm, để cho cô ấy làm ở một nơi biệt lập với mọi người thì vợ chồng tôi cũng không bao giờ phải dùng đến cái cách bẩn thỉu đó.

Nỗi niềm chồng “nữ bác sĩ tự quay clip sex” để tố cáo người tình ảnh 2

Giấy biên nhận tiền giữa ông Cường và ông H (tài liệu do ông Cường cung cấp).

- Vậy ai là người nghĩ ra cái "kế sách" này?

- Ban đầu là tôi. Sau nhiều lần vợ tôi muốn chấm dứt với ông Cường nhưng ông này không chịu buông tha vợ tôi. Ông ta còn bảo "anh tốn rất nhiều công mới có được em nên không dễ gì anh buông em ra đâu". Thế nên tôi mới bảo với vợ tôi rằng nếu không có bằng chứng để tố cáo ông ta thì cô không bao giờ tách ra khỏi ông ta được đâu.

- Và anh đã hiến kế?

- Đúng. Tôi nói với vợ đồng ý cho cô ấy quan hệ với người tình thêm một lần nữa. Sau đó sẽ dùng camera quay lại toàn bộ để tố cáo hắn ta. Cô ấy đồng ý và còn giục tôi đi mua sớm để cô ấy thực hiện. Tôi đã phải đi lùng sục rất nhiều nơi mới mua được cái camera ưng ý. Nhưng lần thứ nhất khi cô ấy cho tôi xem tôi chả nhìn thấy hình ảnh mà chỉ nghe thấy hai người đó nói chuyện với nhau. Tôi cũng đi tham khảo ý kiến một số bạn bè. Người thì bảo chỉ cần âm thanh không cần hình ảnh, người lại bảo phải có hình ảnh thì mới thuyết phục. Đã đâm lao thì phải theo lao nên vợ chồng tôi chấp nhận thực hiện thêm hai lần nữa để có bằng chứng thuyết phục hơn.

- Vậy sau khi công bố bằng chứng là đoạn clip vợ mình "vui vẻ" với người đàn ông khác cho công luận, bạn bè và người thân của anh phản ứng ra sao?

- Nói thật, nhiều thằng bạn nhắn tin và gọi điện cho tôi nói những lời lẽ rất khốn nạn. Vì chúng nó không hiểu vấn đề. Nhưng tôi tin sau này có dịp gặp chúng nó tôi sẽ nói cho chúng nó hiểu.

- Vợ chấp nhận làm theo yêu cầu của anh. Có vẻ như cô ấy đã toàn tâm toàn ý quay trở lại với gia đình liệu anh có nghĩ đến chuyện sẽ tha thứ cho cô ấy không?

- Đâu. Tôi có ép uổng gì cô ấy đâu. Do cô ấy tự nguyện đấy chứ. Còn chuyện tha thứ thì cần phải có thời gian. Bây giờ chỉ là nhất thời thôi, nếu sau này mà cô ấy vẫn thể hiện thiện chí chăm lo đến gia đình chồng con thì tôi sẽ xét.

Theo Cảnh sát toàn cầu

Tin cùng chuyên mục