• Vietnamobile ra mắt SIM "Thạch Sanh" - "Gọi 1 giờ tính tiền 1 phút"

  Vietnamobile ra mắt SIM "Thạch Sanh" - "Gọi 1 giờ tính tiền 1 phút"

  ANTĐ -Vietnamobile giới thiệu sản phẩm mới, Sim Thạch Sanh với ưu đãi hấp dẫn gọi 1 giờ tính tiền 1 phút nội mạng tương đương 1.500 đồng, và không tính cước phí hằng ngày. Ưu đãi kéo dài trong 3 tháng dành cho thuê bao SIM Thạch Sanh đăng kí trước 31/7/2015.

 • ATM trục trặc, ngân hàng bị phạt tiền

  ATM trục trặc, ngân hàng bị phạt tiền

  ANTĐ - Từ ngày 12-12, ngân hàng nào để máy giao dịch tự động (ATM) hết tiền và không đáp ứng được nhu cầu rút tiền của khách hàng sẽ bị phạt đến 15 triệu đồng. Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại Nghị định 96 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng vừa được Chính phủ ban hành.

 • Vietnamobile ưu đãi "khủng" sinh viên, học sinh Việt Nam

  Vietnamobile ưu đãi "khủng" sinh viên, học sinh Việt Nam

  ANTĐ - Hàng triệu người dùng điện thoại di động là sinh viên, học sinh vừa được nhà mạng Vietnamobile tặng quà khuyến mãi khủng khi ra mắt bộ hòa mạng mang tên SIM SV2014. Khi hòa mạng, khách hàng sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi chưa mạng di động nào có được.

 • Chuyển tiền trong vòng 60 giây

  Chuyển tiền trong vòng 60 giây

  ANTĐ - Với dịch vụ “Chuyển tiền siêu tốc”, khách hàng chỉ mất 60 giây để các món tiền được chuyển thành công trong nội mạng. 

 • Đề xuất giảm cước ngoại mạng

  Đề xuất giảm cước ngoại mạng

  ANTĐ - Đó là ý kiến của ông Hoàng Sơn- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) tại Hội nghị sơ kết công tác quản lý Nhà nước 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông, diễn ra sáng 7-7. 

 • VietcomBank thu phí chuyển khoản nội mạng

  VietcomBank thu phí chuyển khoản nội mạng

  ANTĐ - Ngân hàng TMCP Ngoại thương (VietcomBank) cho biết, kể từ ngày 15-1, VietcomBank bắt đầu thu 3.300 đồng cho mỗi lần giao dịch chuyển khoản nội mạng thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của khách hàng cá nhân. Cùng với việc thu phí, hạn mức giao dịch tối đa của khách hàng được nâng từ 100 triệu đồng lên 300 triệu đồng trong ngày.

 • Thu tiền chưa đi liền chất lượng

  Thu tiền chưa đi liền chất lượng

  ANTĐ - Có việc phải rút tiền từ tài khoản ATM, chị Nguyễn Hoài Thu (26 tuổi, ở phố Phương Liệt, quận Thanh Xuân) đã phải đi 3 điểm mới thực hiện được giao dịch. Chị Thu chia sẻ: “Một số ngân hàng đã bắt đầu thu phí nội mạng, vậy mà chất lượng của các máy ATM vẫn không mấy cải thiện”.

 • MobiFone khuyến mãi lớn dịp năm mới

  MobiFone khuyến mãi lớn dịp năm mới

  ANTĐ - MobiFone triển khai chương trình khuyến mại nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2014 với tổng giá trị các giải thưởng lên tới hơn 70 tỉ đồng.

 • Tin nhắn tiếp tay cờ bạc online

  Tin nhắn tiếp tay cờ bạc online

  ANTĐ - Anh Trịnh Xuân Sỹ (36 tuổi, thợ cơ khí) cảm thấy không hào hứng gì với chiêu khuyến mãi của một số nhà mạng di động.

 • Nhà mạng chưa bảo vệ khách hàng

  Nhà mạng chưa bảo vệ khách hàng

  ANTĐ - Khách hàng than thở nhà mạng đang làm khó mình vì có tiền trong tài khoản mà không thể thực hiện liên lạc và để tin nhắn lừa đảo mặc sức hoành hành.

 • Thu phí ATM nội mạng: Khó khẳng định dịch vụ sẽ tốt hơn

  Thu phí ATM nội mạng: Khó khẳng định dịch vụ sẽ tốt hơn

  ANTĐ - Tại buổi gặp mặt báo chí do Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức sáng qua (27-2), ông Bùi Quang Tiên - Vụ trưởng Vụ Thanh toán NHNN cho biết, đã có 34 ngân hàng báo cáo về biểu phí ATM mới, trong đó có 12 đơn vị sẽ thu phí từ 200 - 1.000 đồng/giao dịch và có 22 đơn vị chưa thực hiện thu phí giao dịch nội mạng. 

 • 22 ngân hàng sẽ miễn phí giao dịch nội mạng

  22 ngân hàng sẽ miễn phí giao dịch nội mạng

  ANTĐ - Đã có 34 ngân hàng báo cáo về biểu phí ATM mới, trong đó có 12 đơn vị sẽ thu phí từ 200 – 1.000 đồng/giao dịch và có 22 đơn vị chưa thực hiện thu phí giao dịch nội mạng.

 • Thu phí ATM: Dung hòa lợi ích

  Thu phí ATM: Dung hòa lợi ích

  ANTĐ - Từ ngày 1-3-2013, quy định về phí dịch vụ thẻ ghi nợ nội địa chính thức có hiệu lực thi hành. Ông Bùi Quang Tiên - Vụ Trưởng Vụ Thanh toán - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết:

 • Gần Tết lại lo ATM không nhả tiền

  Gần Tết lại lo ATM không nhả tiền

  ANTĐ - Dịp giáp Tết số lượng người rút tiền từ máy ATM thường tăng đột biến, chính vì vậy tình trạng tắc nghẽn, hết tiền cũng xảy ra thường xuyên. Dịp Tết năm nay người lao động được nghỉ tới 9 ngày, do đó nhiều ngân hàng cũng đã lên phương án nhằm đáp ứng nhu cầu rút tiền của người dân.

 • Chính thức thu phí ATM nội mạng từ 1-3-2013

  Chính thức thu phí ATM nội mạng từ 1-3-2013

  ANTĐ - Ngày 28-12, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ban hành Thông tư 35 quy định về phí dịch vụ thẻ ghi nợ nội địa, trong đó có biểu phí mới về các giao dịch thẻ được thực hiện tại máy rút tiền tự động (ATM).