• 2.000 mặt hàng được giảm giá dịp 2-9

  2.000 mặt hàng được giảm giá dịp 2-9

  ANTĐ - Từ ngày 26-8 đến ngày 8-9-2014, hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi mới gồm "Gia đình yêu thương" và "Niềm vui vào bếp" với hơn 2.000 mặt hàng có mức giảm giá từ 5-40%. 

 • Công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực

  Công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực

  ANTĐ - Sở Công Thương vừa trao Giấy chứng nhận của UBND TP Hà Nội cho 21 doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp chủ lực được công nhận lại, và  3 doanh nghiệp có sản phẩm mới được công nhận trong năm 2013, gồm: 

 • 4.000 sản phẩm giảm giá tại Co.opmart

  4.000 sản phẩm giảm giá tại Co.opmart

  ANTĐ - Thuộc chuỗi hoạt động khuyến mãi mừng sinh nhật hệ thống bước sang tuổi 17, từ ngày  20-4 đến 3-5-2013, Co.opmart chính thức áp dụng giảm giá đợt 2 với điểm nhấn là hơn 4.000 sản phẩm giảm tới 49% áp dụng song song với các hoạt động tích điểm thưởng, tặng quà khi mua hàng và quy đổi chiết khấu thương mại lên đến 150.000 đồng. 

 • Chưa thể “thả nổi”

  Chưa thể “thả nổi”

  ANTĐ - “Thả giá” điện hay chưa “thả giá” điện dù đang được Quốc hội bàn thảo sôi nổi những ngày qua, nhưng nhiều người, đặc biệt, những người đi thuê nhà như chị Bùi Bích Phượng, ở Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy thấy lo lắng.

 • Nhộn nhịp “chợ cầm đồ” cuối năm

  Nhộn nhịp “chợ cầm đồ” cuối năm

  ANTĐ - Cứ vào dịp cuối năm, đặc biệt khi Tết Nguyên đán cận kề, nhu cầu về tài chính đối với sinh viên, người lao động ngoại tỉnh lại trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Và để giải quyết căn bệnh “viêm màng túi” này, họ tìm đến những hiệu cầm đồ...

 • Tăng cường kiểm tra giá

  Tăng cường kiểm tra giá

  ANTĐ - Tổng cục Hải quan vừa có công văn lấy ý kiến các Cục Hải quan tỉnh, thành phố về việc dự kiến bổ sung thêm 5 nhóm mặt hàng mới vào Danh mục rủi ro hàng nhập khẩu cấp Tổng cục.