Nội bộ Real Madrid lục đục vì chiến thắng 10-2

  • 21/12/2015 07:59
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Kể cả khi Real Madrid chiến thắng 10-2 vượt qua đội bóng cùng thành phố, Rayo Vallecano, họ không tránh được ít nhất một cuộc tranh cãi liên quan đến ngôi sao hàng đầu Cristiano Ronaldo. 
Real Madrid đã trở lại không thể ấn tượng hơn sau cú ngã tại Villarreal (thua 0-1) hồi tuần trước bằng trận hủy diệt Rayo Vallecano với tỷ số 10-2. Đó lẽ ra là kết quả giúp cho các cầu thủ hài lòng và là giải pháp cho những vấn đề xảy ra trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ghi nhiều bàn đôi lúc không hẳn là điều đáng mừng với “Kền kền trắng”.
Bale giải thích lý do anh ghi bàn thắng chứ không chuyền bóng cho Ronaldo

Bale giải thích lý do anh ghi bàn thắng chứ không chuyền bóng cho Ronaldo

Bale giải thích lý do anh ghi bàn thắng chứ không chuyền bóng cho Ronaldo Việc ghi tới 10 bàn thắng vào lưới Rayo Vallecano sẽ tác động rất lớn tới cuộc cuộc đua tới danh hiệu Pichichi - giải thưởng dành cho Cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất tại La Liga và Ronaldo thông qua đó có thể thu hẹp khoảng cách với các kình địch bên phía Barcelona, Neymar và Luis Suarez. Dù vậy, ngôi sao người Bồ Đào Nha chỉ ghi được 2 trong số 10 bàn thắng vừa qua tại Santiago Bernabeu.
Mặt Ronaldo nặng như chì

Mặt Ronaldo nặng như chì

Mặt Ronaldo nặng như chì

Tranh cãi nổ ra thời điểm Real Madrid dẫn 7-2. Trong tình huống dẫn đến bàn thắng tiếp theo, Bale là người dốc bóng thẳng vào vòng cấm địa của Rayo Vallecano, còn Ronaldo đứng chờ cầu thủ người Wales căng ngang để ghi bàn, với mong muốn hoàn tất hat-trick. Tuy nhiên, thay cho việc chuyền bóng cho CR7, Bale sút thẳng vào khung thành đối phương qua đó nâng số bàn thắng ghi được ở trận này lên con số 4.

Theo như thông lệ, Ronaldo vẫn chạy đến ăn mừng bàn thắng với Bale, nhưng ở tình huống vừa qua thì không. Siêu sao người Bồ Đào Nha tỏ thái độ hằn học, đá trái bóng ngược trở lại lưới và đi thẳng về phần sân nhà. Sau khi ghi bàn, Bale tỏ thái độ xin lỗi và cố gắng giải thích trong lúc ăn mừng bàn thắng với một số cầu thủ khác, nhưng Ronaldo vẫn im lặng. 
Video tình huống gây tranh cãi giữa Ronaldo và Bale:

Tin cùng chuyên mục