Nổ súng bắt nghi can ma túy nguy hiểm giữa trung tâm TP.HCM

  • 10/06/2015 07:44
  • 0 bình luận
  • Anh Duy
  • In bài
ANTĐ - Ngày 9-6, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM xác nhận, đêm 8-6, trước cổng một khách sạn ở quận 1, trinh sát của Công an quận Bình Thạnh đã nổ súng trấn áp, bắt giữ 2 đối tượng ma túy nguy hiểm, nằm trong một chuyên án được Công an quận xác lập cách đây không lâu. Chỉ huy Công an quận Bình Thạnh cho biết thêm, hiện chuyên án đang trong giai đoạn mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Nổ súng bắt nghi can ma túy nguy hiểm giữa trung tâm TP.HCM ảnh 1

Hiện trường vụ nổ súng trấn áp, bắt giữ nghi can ma túy trên ô tô ngay giữa trung tâm TP.HCM

Khoảng 19h30 đêm 8-6, trinh sát của Công an quận Bình Thạnh đã đeo bám 2 nghi can trong đường dây ma túy lớn, di chuyển trên ô tô 5 chỗ BKS: 51A - 385.10 lưu thông tại khu vực quận 1. Trinh sát nhận lệnh từ chỉ huy là bắt bất ngờ các đối tượng ngồi trên xe. Do đó, khi ô tô nói trên vừa dừng ngay trước khách sạn H.L (đường Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) thì 1 tổ trinh sát ập đến chĩa súng vào xe ô tô, yêu cầu các đối tượng trong xe ngồi yên.      

 Tuy nhiên, các đối tượng đã rút hung khí định chống trả, buộc các trinh sát phải nổ súng trấn áp. Tổ trinh sát đã nhanh chóng tước hung khí, kết hợp với lực lượng hỗ trợ bắt giữ 2 đối tượng ngồi trên xe, thu giữ túi xách của chúng và xe ô tô. Trong đêm, lực lượng công an đã khám xét nơi ở của 2 đối tượng tại khách sạn H.L.

Tin cùng chuyên mục