• Cúc họa mi về phố

  Cúc họa mi về phố

  ANTD.VN -Mùa hoa cúc họa mi năm nay đến muộn hơn mọi năm khiến người dân Hà thành luôn háo hức chờ đón những gánh hoa dạo rong ruổi trên những con phố Hà Nội. Không biết từ bao giờ, cúc họa mi mang một ý nghĩa đặc biệt đối với người dân thủ đô đến như vậy...

 • Hà Nội được mùa hoa Tây Tựu

  Hà Nội được mùa hoa Tây Tựu

  ANTĐ -  Đất Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), từ lâu nổi tiếng với nghề trồng hoa. Mỗi năm vào dịp lễ Tết, hoa ở đây đều tỏa đi khắp Thủ đô, mang hương sắc đến muôn nhà. 

 • “Những nét rồng tiên”

  “Những nét rồng tiên”

  ANTĐ - Hành trình tiếp theo của dự án du lịch văn hóa “Tôi xê dịch” sẽ mang chủ đề “Điêu khắc dân gian: Những nét rồng tiên”. 

 • Xuân về, ông đồ xuống phố

  Xuân về, ông đồ xuống phố

  ANTĐ - Mỗi độ xuân về, ở nhiều ngả đường TP.HCM xuất hiện những tuyến "phố ông đồ", áo dài khăn đống chỉnh chu xuống phố cho chữ. Những nét chữ thanh tao, mộc mạc của các ông đồ già, đồ trẻ tạo nét xuân vui tươi những cũng không kém phần hoài cổ.

 • Thú vị: Công viên cứ vào mùa hè lại biến thành hồ nước

  Thú vị: Công viên cứ vào mùa hè lại biến thành hồ nước

  ANTĐ - Hồ Grüner See, hay còn gọi là Hồ Xanh, nằm ngay dưới chân dãy núi phủ tuyết Hochschwab, gần thị trấn Tragoss của Áo. Suốt những tháng mùa đông, hồ này chỉ sâu chỉ 1-2m, và những vùng xung quanh được dùng như là một công viên. Nhưng vào mùa hè, mực nước dâng cao tới 12m.

 • Những vẻ đẹp bị cất giấu

  Những vẻ đẹp bị cất giấu

  ANTĐ - Phong trào đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng ra đường nở rộ khiến cho những người yêu thích cái đẹp và cả cánh đàn ông tiếc hùi hụi. Bực mình vì những vẻ đẹp bị “cất giấu”, Đoàn Minh Hoàn đã làm chương trình trình diễn kết hợp sắp đặt để tẩy chay áo chống nắng thiếu thẩm mỹ tại Hanoi Rock city, số 52/27 Tô Ngọc Vân. 

 • “Thằng ở tù về” thành… tỷ phú

  “Thằng ở tù về” thành… tỷ phú

  ANTĐ - Mãn hạn tù trở về quê hương, tiếng xấu về Huy vẫn không dứt. Hàng xóm láng giềng ai cũng nghĩ rằng thả thằng này ra chẳng khác gì thả hổ về rừng. Họ  nhìn Huy với con mắt lạnh nhạt, họ bảo tốt nhất là tránh xa “thằng ở tù về”. Ngay cả đến những người thân của Huy cũng không mấy ai dám đặt niềm tin vào một đứa ngổ ngáo như Huy