Nổ khinh khí cầu tại Mỹ, 4 người bị thương

  • 11/11/2013 08:41
  • 0 bình luận
  • Khánh Dương
  • In bài
ANTĐ - Nhà chức trách Mỹ cho biết, một khinh khí cầu đã phát nổ ngay sau khi hạ cánh tại miền Nam California, vụ tai nạn khiến 4 người bị thương.

Sự việc xảy ra tại khu vực phía đông thuộc thành phố Temecula, vào khoảng 7h44 sáng ngày 9-11 (giờ địa phương). Phát ngôn viên của đơn vị phòng cháy chữa cháy hạt Riverside, Mark Annas, cho biết khi vụ tai nạn xảy ra, trên khinh khí cầu có chở theo 5 người. Bốn người trong số này đã bị thương và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại các trung tâm y tế, một người may mắn thoát nạn.

Nổ khinh khí cầu tại Mỹ, 4 người bị thương ảnh 1
Ảnh minh họa

Trong số các nạn nhân bị thương có 1 người bị bỏng nặng, 2 người khác bị chấn thương. Người phát ngôn này nói rằng, hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ nổ tuy nhiên Ban An toàn Giao thông Quốc gia của Mỹ sẽ chịu trách nhiệm tiến hành điều tra về vụ việc.

Được biết, khu vực xảy ra tai nạn có các trang trại trồng nho để làm nguyên liệu sản xuất rượu vang. Chính vì vậy việc thăm quan bằng khinh khí cầu được cấp phép tại đây để khách du lịch có thể quan sát và tận hưởng cảnh đẹp từ trên cao. Trang web của Hiệp hội rượu vang vùng thung lũng Temecula cho biết Hội có khoảng 35 nhà máy rượu vang thuộc sở hữu của các thành viên của hiệp hội và nằm trong khu vực trồng nho rộng khoảng 35.000 mẫu Anh. Temecula cách Los Angeles khoảng 80 dặm về phía đông nam.

Theo NBC News

Tin cùng chuyên mục