Níu kéo tình cảm với vợ hờ bằng...búa

  • 04/08/2015 14:46
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Sau khi chia tay, Thông trở lại năn nỉ vợ hờ về chung sống, nhưng không được. Tuyệt vọng, gã đàn ông này đã lấy búa sát bổ người vợ hờ gây thương tích nặng.

Ngày 4/8, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP. HCM đã xét xử phúc thẩm, bác đơn kháng cáo, tuyên y án 16 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Thông (SN 1969, quê tỉnh Hải Dương, trú quận Bình Thạnh, TP.HCM).
Bị cáo Nguyễn Văn Thông bị tuyên y án 16 năm tù

Bị cáo Nguyễn Văn Thông bị tuyên y án 16 năm tù

Bị cáo Nguyễn Văn Thông bị tuyên y án 16 năm tù Tại phiên tòa, nhận thấy hành vi của bị cáo Thông là đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, không chỉ xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe người khác mà còn gây mất trật tự an toàn xã hội... Từ đó, HĐXX cấp phúc thẩm quyết định giữ nguyên bản án sơ thẩm, không xem xét giảm  nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Theo án sơ thẩm, khoảng tháng 1/2011, Thông và bà Nguyễn Thị H tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn. Trong quá trình chung sống, giữa Thông và bà H xảy ra mâu thuẫn. Ngày 27/7/2012, cả hai thỏa thuận chia tay nhau với điều kiện bà H đưa cho Thông 10 triệu đồng.

Sau khi nhận tiền, Thông bỏ ra ngoài sống riêng. Khoảng 11h trưa 3/8/2012, Thông tìm đến nơi ở của bà H để nói chuyện hàn gắn tình cảm nhưng bà H không đồng ý và quay lưng đi vào nhà. Thông đi theo sau, nhìn thấy cây búa  để ở chân cầu thang nên liền lấy búa đập vào đầu bà H khiến bà này gục xuống.

Sau đó Thông còn lấy dao cắt cổ bà H, bà H giơ tay lên đỡ bị bị trúng dao đứt tay.Ngay lúc này, những người xung quanh phát hiện can ngăn. Bà H được mọi người đưa đi cấp cứu và bị thương tích 22%. Sau khi gây án, Thông đã bỏ trốn, đến ngày 25/9/2014, bị bắt theo lệnh truy nã.

Được biết, ở quê Thông đã từng có vợ con sinh sống bằng nghề làm ruộng. Năm 2000, bị cáo bỏ vợ con vào TP.HCM mưu sinh và chung sống như vợ chồng cùng bà H cho đến khi xảy ra sự việc mâu thuẫn trên.

Tin cùng chuyên mục