Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ về vai diễn trong "Gái già lắm chiêu 3"

  • 16/04/2019 14:53
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau thành công với vai nữ chính trong “Gái già lắm chiêu 2”, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ trở lại trong phần 3 của bộ phim này.

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito chia sẻ, phần 3 của series phim “Gái già” sẽ tiếp tục mạch chuyện từ 2 phần phim trước, trong đó sẽ phơi bày một cách trực diện những hào quang và cả mặt trái của showbiz Việt thông qua một hội độc thân gồm 4 cô gái được mệnh danh “tứ đại mỹ nhân”.

Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X tái ngộ trong "Gái già lắm chiêu 3"

Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X tái ngộ trong "Gái già lắm chiêu 3"

Được biết, 4 cô gái này đại diện cho 4 vẻ đẹp và 4 tính cách khác nhau. Đáng chú ý là 3 trong số 4 mỹ nhân này chính là Lan Ngọc và Diễm My 9X – hai gương mặt đã từng tham gia và để lại ấn tượng tốt trong phần 2 của phim. Cụ thể, Lan Ngọc sẽ tiếp tục vào vai Quyên – gương mặt “host” của một chương trình truyền hình chuyên “mổ xẻ” các bí mật đời tư của nghệ sĩ, còn Diễm My 9X vào vai Linh San – nữ giám đốc sáng tạo của tạp chí thời trang hàng đầu trong nước.

Ở “Gái già lắm chiêu 3”, chuyện phim sẽ đưa khán giả quay ngược lại quá khứ, khi hai nhân vật Linh San và Quyên mới bước chân vào showbiz và phải nỗ lực hết sức để khẳng định mình và tìm được chỗ đứng riêng giữa vô vàn cạm bẫy lẫn thị phi. Cùng với 2 mỹ nhân còn lại, cả 4 cô gái xinh đẹp và tài năng sẽ trải qua rất nhiều tranh đấu, mưu mô và hận thù trên cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao danh vọng. Đại diện nhà sản xuất cho biết, phần 3 được đầu tư sản xuất kỹ lưỡng cả về hình thức thể hiện lẫn nội dung.

Lan Ngọc thời gian gần đây khá đắt "sô" khi liên tục nhận được lời mời diễn xuất trên phim ảnh và tham gia các chương trình truyền hình

Lan Ngọc thời gian gần đây khá đắt "sô" khi liên tục nhận được lời mời diễn xuất trên phim ảnh và tham gia các chương trình truyền hình

Chia sẻ về sự trở lại trong phần 3 của loạt phim này, Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự, nhân vật mà cô hóa thân từ đầu không phải là người có tiền, mà để có được tiền đã phải đánh đổi rất nhiều thứ, bao gồm cả bản thân mình khi đấu tranh và diệt trừ bất kể ai ngáng đường đi của mình. Khác với cô, nhân vật mà Diễm My 9X đóng là một người có tiền nhưng cũng bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục tiêu mà mình vươn tới.

Cũng theo Lan Ngọc thì hiện kịch bản phim vẫn chưa hoàn thành xong xuôi, bản thân cô cũng chưa biết ngoài Diễm My 9X ra thì 2 bạn diễn còn lại với mình là ai. Mặc dù vậy, Lan Ngọc tiết lộ, bên cạnh mảng màu tối của showbiz – những góc khuất, những thủ đoạn, mưu mô…thì những thước phim cũng sẽ vẽ lên câu chuyện về những người làm việc rất chân thành, nhiệt huyết và đầy nghiêm túc trong showbiz Việt.

Tin cùng chuyên mục