Nile Ranger bị cảnh sát tạm giam

  • 01/11/2011 12:16
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Sports Mail cho hay, tiền đạo đang khoác áo Newcastle - Nile Ranger có nguy cơ bị sa thải sau khi BLĐ CLB nhận được thông tin, cầu thủ của họ lại vừa bị cảnh sát bắt giữ vì gây rối trong lúc say xỉn.
Ranger và quán bar Cosy Joe's ở trung tâm thành phố Newcastle

Ranger và quán bar Cosy Joe's ở trung tâm thành phố Newcastle

Sự việc đã xảy ra 48 giờ trước khi Newcastle có trận thắng quan trọng 3-1 trước Stoke City tại Premier League. Cầu thủ 20 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ tại địa điểm gần với hộp đêm có tiếng Tup Tup Palace ở Quayside vào lúc gần 2 giờ sáng. Cảnh sát hạt Northumbria cho hay Nile đã phải trải qua hơn 4 giờ thẩm vấn trước khi được bảo lãnh. Phiên tòa xét xử cầu thủ trẻ này sẽ diễn ra vào ngày 17-11 tới.

Ngay sau vụ iệc này, HLV Alan Pardew dường như đã không còn giữ được sự bình tĩnh trước thói vô kỷ luật cũng như coi thường luật pháp của Ranger. Trước đó, cầu thủ này cũng đã bị bắt vì tình nghi đã đánh một người đàn ông bất tỉnh bên ngoài quán bar Cosy Joe's ở trung tâm thành phố Newcastle hồi tháng 8. 

Tháng trước, Nile bị cảnh sát bắt vì tội chạy quá tốc độ khi đang điều khiển chiếc Range Rover của mình vi vu cùng bạn bè. Liên tục gây rắc rối, Nile Ranger đã bị HLV Pardew phạt 3 tháng phải tập luyện cùng đội dự bị. Hồi còn trẻ, Ranger cũng từng có tiền án tiền sự phải ngồi tù 11 tuần vì tham gia vào một nhóm cướp có vũ trang ở London.

Tin cùng chuyên mục