Những trục trặc thường gặp trong phòng the

  • 21/11/2013 09:20
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Dưới đây là những vấn đề bạn có thể đã trải qua trong đời sống chăn gối của mình và lời khuyên giúp bạn làm mới chuyện ấy:

1. Anh ấy về đích chỉ trong 60 giây

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến ở khoảng 30% nam giới. Để cải thiện vấn đề này, bạn hãy thực hiện cách sau: kéo dài màn dạo đầu tới khi anh ấy sắp lên đỉnh, sau đó tạm ngừng lại, nghỉ ngơi, ôm và vuốt ve lẫn nhau để trở về điểm xuất phát. Lặp lại một lần nữa quá trình này, lần cương cứng tiếp theo sẽ kéo dài hơn lần trước. Dần dần, hiện tượng này sẽ được khắc phục giúp bạn thỏa mãn nhiều hơn.

Những trục trặc thường gặp trong phòng the ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Tôi không thể đạt khoái cảm

Khoảng 25% phụ nữ thường gặp vấn đề tương tự trong tình dục. Nhiều người lại cảm thấy dễ lên đỉnh hơn với kiểu yêu bằng miệng hoặc kích thích trực tiếp vào “cô bé” hơn là kiểu yêu truyền thống. Bạn có thể thử kiểu yêu ở phía trên nửa kia cũng giúp bạn đạt khoái cảm như kích thích bằng tay hoặc sử dụng các đồ chơi tình dục. 

3. Anh ấy cần cải thiện kĩ năng chăn gối. Tôi phải nói thế nào để không làm tổn thương cái tôi của anh ấy?

Hãy bắt đầu chia sẻ những gì anh ấy làm khiến bạn hài lòng trong cuộc yêu trước khi đề cập đến những điều chưa tốt. Bạn hãy nói với anh ấy những điều bạn mong đợi khi bước vào cuộc yêu. Hãy nhấn mạnh những điều đó sẽ hiệu quả hơn là tập trung vào những điều bạn không thích. Nếu chừng ấy chưa đủ để anh ấy hiểu ý của bạn, hãy “cầm tay chỉ việc” giúp chàng khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn.  

4. Tôi hài lòng với đời sống tình dục của mình, nhưng đôi khi, tôi cảm thấy mình muốn “một mình” hơn

Điều này là hoàn toàn bình thường. Các nghiên cứu đã chỉ rằng phụ nữ đã kết hôn thích “tự sướng” thường thỏa mãn hơn trong chuyện ấy và tâm trạng nhìn chung cũng tốt hơn. Thủ dâm không có gì là xấu bởi bạn biết chính xác làm thế nào để giúp bản thân đạt khoái cảm. Tuy về mặt cảm xúc, thủ dâm không so sánh được với khi cùng vui vẻ với nửa kia, nhưng nó cũng giúp bạn đạt khoái cảm nhất định.

5. Kích thước “cậu nhỏ” quá lớn/bé

Khi gặp hoàn cảnh “cậu nhỏ” quá lớn, hãy sử dụng các loại dầu bôi trơn đồng thời kéo dài màn dạo đầu. Bạn cũng nên chọn các tư thế yêu thích hợp để hạn chế “cậu nhỏ” thâm nhập quá sâu như bạn ở phía trên, đối diện với nhau… Ngược lại, với chàng có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn, hãy duy trì kiểu yêu truyền thống nhưng đặt một chiếc gối dưới hông bạn và đặt hai chân lên vai chàng giúp chàng thâm nhập sâu hơn. 

6. Tình dục sau hôn nhân dễ đi vào lối mòn

Sau khi đã kết hôn một thời gian, các cặp đôi thường xao nhãng việc làm mới đời sống phòng the. Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ cũng đủ để thêm lửa cho cuộc yêu. Hãy thử những tư thế yêu mới mà bạn chưa từng thử qua để có thêm những trải nghiệm tuyệt vời. Chẳng hạn như, bạn hãy tự bịt mắt mình lại, bạn sẽ không đoán trước được những hành động của anh ấy, việc này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ và thích thú.

7. Tôi muốn thử các loại đồ chơi tình dục. Nhưng tôi sợ anh ấy sẽ nghĩ rằng tôi kì quặc

Chuyện này không có gì là khác thường. Mỗi người đều có những mong muốn thầm kín với chuyện chăn gối. Nhưng bạn không biết làm thế nào để thổ lộ với chàng? Hãy yêu cầu chàng viết ra danh sách những điều chàng muốn và bạn cũng vậy rồi chia sẻ cho nhau xem danh sách đó. Nó sẽ giúp bạn mở lời một cách tự nhiên về chủ đề này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vàng mà thay đổi dần dần để nửa kia có thể tiếp nhận một cách thoải mái.

8. Con cái chiếm hết thời gian dành cho chuyện ấy

Yêu nhanh không phải là một ý kiến tồi khi bạn bận rộn với trách nhiệm gia đình và con cái. Bạn chỉ cần một nửa thời gian cho cuộc yêu như trước đây. Bắt đầu với việc mặc một bộ trang phục bạn cảm thấy thật gợi cảm hay bật một bản nhạc lãng mạn nào đó, chuẩn bị dầu bôi trơn nếu cần thiết và bạn đã sẵn sàng nhập cuộc.

Theo SL

Tin cùng chuyên mục