Đến 16 giờ chiều 16-5, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông tin nhận dạng hai thi thể được phát hiện trong nhà tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương (Ảnh: Pháp luật Tp HCM)
Trước đó, tối 15-5 một người đàn ông tên H mới mua căn nhà này chuyển đến ở, thì phát hiện một bồn nước màu xanh, bên trong có chứa bê tông và một khối hình trụ được dán kín bằng silicon.

Do khối hình trụ nhẹ, nên chủ nhà khiêng ra vứt bên hông nhà. Còn bồn nước có chứa bê tông bên trong quá nặng nên người chủ nhà mới dùng búa để đập bê tông trong bồn nước để mang vứt.
Đến 19 giờ, chủ nhà khi vừa đập nứt khối bê tông ra thì thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Khi kiểm tra kỹ thì thấy bên trong có xác người đang phân hủy, nên báo cơ quan công an.
Tới sáng hôm sau, một thi thể nữa được phát hiện tại đây, cũng trong thùng phi xanh bằng nhựa được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp và đổ đầy bê tông.
Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng gây chấn động dư luận (Ảnh: Lao động)
Theo Công an, các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất giới tính nam, cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu (ảnh: Pháp luật Tp HCM)
Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6 m, tóc ngắn mặc áo khoác màu đen. Cả hai thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.
Hung thủ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho quá trình phi tang xác hai nạn nhân này.
Rất đông người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc. Hai thi thể đều được bọc kín bởi bê tông và silicon, không để cho mùi hôi thôi bốc ra ngoài. Đặc biệt, bên trong thùng phi màu xanh còn có rất nhiều trà dùng để ướp xác.
Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an còn phát hiện rất nhiều các loại keo có độ kết dính cao ở trong ngôi nhà này.
Vụ án mạng khiến người dân trong xóm rùng mình, sợ hãi(Ảnh: Lao động)
Sáng ngày 17-5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) điều tra làm rõ vụ án mạng gây chấn động dư luận này (Ảnh: Zing.vn)
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Những tình tiết mới nhất vụ phát hiện 2 thi thể chôn trong bê tông

  • 17/05/2019 14:20
  • 0 bình luận
  • Hà Hiền
ANTD.VN - Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ 2 thi thể được tìm thấy trong các khối bê tông ở Bình Dương. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, 2 thi thể đều là nam giới, có chiều cao khoảng 1,61m và 1,7m.

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC