Những thói quen hàng ngày của các cặp đôi hạnh phúc

  • 20/04/2016 10:09
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài

ANTĐ - Mối quan hệ lứa đôi luôn cần bạn nỗ lực mỗi ngày để vun đắp, duy trì và thắp lửa. Nhưng bạn không cần lao tâm khổ tứ mà chỉ bằng những hành động đơn giản mà ý nghĩa cũng đủ để thắt chặt tình cảm thêm nồng nàn và ấm áp.

Trò chuyện với nhau

Một trong những hoạt động quan trọng nhất mà mọi cặp đôi cần làm là trò chuyện với nhau mỗi ngày. Bất cứ khi nào có thời gian, bạn cần ưu tiên khoảng thời gian quý báu đó cho nửa kia để chia sẻ về một ngày mình đã trải qua, kế hoạch, dự định, mối lo… Bạn nên tránh “phí phạm” thời gian này để cắm cúi vào điện thoại nói chuyện với người khác, dọn dẹp hay làm việc riêng tư khác…
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ăn cùng nhau

Với các cặp đôi bận rộn thì việc ăn sáng cùng nhau có vẻ bất khả thi. Tuy nhiên, nếu bạn và chàng làm việc gần nhau thì tại sao không hẹn hò vào buổi trưa? Việc này giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và làm mới mối quan hệ.
Nếu không, ít nhất hãy chắc chắn là bạn cùng ăn bữa tối với nhau. Bạn sẽ có thể thời gian và cơ hội trò chuyện với nhau qua các bữa ăn.
Ngoài ra, bạn có thể cùng nhau xem phim, đọc truyện cùng nhau để có khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn. Nụ cười là liều thuốc hữu hiệu cho mối quan hệ thêm bền vững. 
Ngủ trong vòng tay của nhau

Ngủ trong vòng tay của nhau sau một ngày dài mệt mỏi sẽ là liệu pháp tinh thần tuyệt vời. Ôm nhau thật chặt khi ngủ và trò chuyện rồi chìm vào giấc ngủ sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ thật ngon.
Việc này không chỉ thắt chặt hơn mối quan hệ lứa đôi mà còn mang lại những lợi ích cho sức khỏe như tăng cường sức khỏe tim.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục