Những lỗi lầm, tâm sự của khán giả làm khó MC Quỳnh Hương

 • 13/09/2015 14:13
 • 0 bình luận
 • Sơn Sơn
 • In bài
ANTĐ - Nặng lòng với những chia sẻ, nỗi ưu tư về lỗi lầm trong cuộc sống mà khán giả mắc phải, MC Quỳnh Hương cảm thấy chủ đề "Dẫu có lỗi lầm" của chương trình "Thay lời muốn nói" tối 12-9 "làm khó" mình. 

Lấy chủ đề "Dẫu có lỗi lầm" cho chương trình "Thay lời muốn nói" diễn ra vào tối 12-9 tại nhà hát truyền hình HTV, trực tiếp trên kênh HTV9, MC Quỳnh Hương cho biết, chị đã phải rất khó khăn để truyền tải được những cánh thư chia sẻ của khán giả chuyển đến. "Những lỗi lầm trong cuộc sống ai cũng mắc phải, là cảm giác của những đứa con khi lớn lên, cha mẹ 'đụng chuyện' mới giật mình hối lỗi vì đã quá ích kỷ, chỉ lo cho bản thân mình; là những lời nài nỉ mong cho cha mẹ bỏ qua lỗi lầm của nhau, mà chịu 'nhìn mặt' lại nhau hay đời sống hôn nhân phức tạp, không hề đơn giản... nên nhiều khi cũng đi chệch hướng" - MC Quỳnh Hương chia sẻ. Bởi vì muốn làm vơi đi bớt phần nào những ưu tư, lắng nghe lỗi lầm để những "cánh thư" nhẹ lòng hơn, MC Quỳnh Hương không chỉ chuyển tải nỗi niềm qua lời tâm tình mà còn là không gian âm nhạc đầy hoài niệm. "Dẫu có lỗi lầm" như một bài toán đố, nhẹ lòng với người chia sẻ "thú nhận tội lỗi" nhưng nặng lòng, chua xót với người nghe. Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Lê Vi, Nguyễn Phi Hùng.. là những ca sĩ góp mặt, tham gia lấy cảm xúc của khán giả. Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng đã tâm sự: "Những điều mà Hà không dám làm từ trước đến giờ chính là điều mà Hà thấy hối tiếc nhất chứ không phải là những cái mà mình đã làm được". Một số hình ảnh trong chương trình "Thay lời muốn nói":

Những lỗi lầm, tâm sự của khán giả làm khó MC Quỳnh Hương ảnh 1


Những lỗi lầm, tâm sự của khán giả làm khó MC Quỳnh Hương ảnh 2

Như tìm thấy mình đâu đó trong những câu chuyện mà khán giả gửi về cho chương trình, Hồ Ngọc Hà suýt rơi lệ trong ca khúc "Xóa ký ức"

Những lỗi lầm, tâm sự của khán giả làm khó MC Quỳnh Hương ảnh 3

Võ Hạ Trâm

Những lỗi lầm, tâm sự của khán giả làm khó MC Quỳnh Hương ảnh 4

Phan Đình Tùng

Những lỗi lầm, tâm sự của khán giả làm khó MC Quỳnh Hương ảnh 5


Những lỗi lầm, tâm sự của khán giả làm khó MC Quỳnh Hương ảnh 6

Vân Quỳnh

Những lỗi lầm, tâm sự của khán giả làm khó MC Quỳnh Hương ảnh 7

MC Quỳnh Hương - người chuyên chở những tâm tư, tình cảm của khán giả bằng chất giọng ngọt ngào của mình

Tin cùng chuyên mục