Những loại rau tốt cho sức khỏe nhưng dễ làm tăng nặng bệnh gútNhững loại rau tốt cho sức khỏe nhưng dễ làm tăng nặng bệnh gútNhững loại rau tốt cho sức khỏe nhưng dễ làm tăng nặng bệnh gútNhững loại rau tốt cho sức khỏe nhưng dễ làm tăng nặng bệnh gútNhững loại rau tốt cho sức khỏe nhưng dễ làm tăng nặng bệnh gútNhững loại rau tốt cho sức khỏe nhưng dễ làm tăng nặng bệnh gútNhững loại rau tốt cho sức khỏe nhưng dễ làm tăng nặng bệnh gútNhững loại rau tốt cho sức khỏe nhưng dễ làm tăng nặng bệnh gútNhững loại rau tốt cho sức khỏe nhưng dễ làm tăng nặng bệnh gút

Những loại rau tốt cho sức khỏe nhưng dễ làm tăng nặng bệnh gút

ANTD.VN - Những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh tăng axit uric máu rất cao. Ở Trung Quốc, có khoảng 200 triệu người mắc bệnh này và xu hướng trẻ hóa cũng rất nghiêm trọng. Sự xuất hiện của axit uric cao có liên quan trực tiếp đến một chất gọi là purine, và nguồn gốc của purine liên quan đến thực phẩm chúng ta thường ăn. Nếu bạn thường xuyên ăn quá nhiều thực phẩm có hàm lượng purine cao, rất dễ khiến quá trình trao đổi chất của cơ thể trở nên bất thường và làm tăng axit uric.