Những khoảnh khắc khiến Lý Nhã Kỳ không thể đẹp hơn ​

  • 09/02/2017 17:01
  • 0 bình luận
  • Dũ Cát
  • In bài
ANTD.VN - Đó là những khoảnh khắc mà Lý Nhã Kỳ chia sẻ rằng cô tìm thấy hạnh phúc và sự bình an nhất…

Đó là những khoảnh khắc mà Lý Nhã Kỳ chia sẻ rằng cô tìm thấy hạnh phúc và bình an nhất…

 

“Luôn tìm thấy hạnh phúc và bình an trong các hoạt động từ thiện. Năm nay sẽ phải làm nhiều hơn những gì mình đã làm trước đó” là chia sẻ của Lý Nhã Kỳ khi nhìn lại những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của mình trong các chuyến đi và hoạt động từ thiện.

Không giống với nhiều ngôi sao khác trong showbiz Việt, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam thường chọn cách tự mình trực tiếp tham gia vào các chuyến đi từ thiện, gặp gỡ những mảnh đời cần giúp đỡ và chia sẻ yêu thương cùng với họ. Cô được xem là mỹ nhân chăm chỉ làm từ thiện nhất trong showbiz hiện nay, nhất là từ khi trở thành nữ doanh nhân thành đạt.

Những khoảnh khắc khiến Lý Nhã Kỳ không thể đẹp hơn ​

Lý Nhã Kỳ đặc biệt quan tâm đến phụ nữ và trẻ em, cô chia sẻ từ lâu bản thân mình luôn tâm niệm “phụ nữ là để sẻ chia” và mong mọi người hãy chung tay bảo vệ, san sẻ với chị em phụ nữ và trẻ em. Trong các hoạt động thiện nguyện mà cô đứng ra thực hiện, Lý Nhã Kỳ đặc biệt dành nhiều tình cảm yêu thương cho trẻ em.

Những khoảnh khắc khiến Lý Nhã Kỳ không thể đẹp hơn ​

Người đẹp từng chia sẻ cô cảm thấy đau xót khi thấy trẻ thơ phải ngồi học trong cảnh thiếu thốn đủ đường và ngay sau chia sẻ này, cô quyết định thành lập ngôi trường khang trang, hiện đại cho các em ở xã Khau Sớ, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Còn rất nhiều hoạt động từ thiện khác dành cho các em nhỏ mà Lý Nhã Kỳ từng làm như vào bếp nấu ăn cho 300 em nhỏ mồ côi tại TPHCM hay giúp 500 em nhỏ có bệnh về mắt được khám chữa bệnh và phẫu thuật.

Những khoảnh khắc khiến Lý Nhã Kỳ không thể đẹp hơn ​

Cũng chính bởi sự chân thành mà Lý Nhã Kỳ dành cho các hoạt động thiện nguyện xã hội mà cô nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ từ mọi người. Người đẹp chia sẻ trong năm 2017, cô sẽ dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn nữa đối với các hoạt động thiện nguyện xã hội. 

Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc đẹp của Lý Nhã Kỳ trong các chuyến thiện nguyện được cô chia sẻ:

Những khoảnh khắc khiến Lý Nhã Kỳ không thể đẹp hơn ​ ảnh 4

Những khoảnh khắc khiến Lý Nhã Kỳ không thể đẹp hơn ​ ảnh 5

Những khoảnh khắc khiến Lý Nhã Kỳ không thể đẹp hơn ​ ảnh 6

Những khoảnh khắc khiến Lý Nhã Kỳ không thể đẹp hơn ​ ảnh 7

Những khoảnh khắc khiến Lý Nhã Kỳ không thể đẹp hơn ​ ảnh 8

Những khoảnh khắc khiến Lý Nhã Kỳ không thể đẹp hơn ​ ảnh 9

Tin cùng chuyên mục