Thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột ra đi sau đêm lưu diễn tại Califonia, Mỹ hôm 1-4 khiến không ít người trong giới và những người hâm mộ anh bàng hoàng. Diễn viên Kha Ly viết trên Facebook cá nhân: “Anh Vũ mới hôm qua anh còn khỏe mạnh diễn chung với tụi em, mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi”.
Trước chuyến đi cuối cùng của cuộc đời, Anh Vũ đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân
Nghệ sĩ hài lạc quan chia sẻ những hình ảnh ngay sau đêm diễn tại Califinia, trên miệng anh lúc nào cũng là nụ cười tươi rói.
Những nghệ sĩ cùng đoàn với Anh Vũ chưa vào nhìn được anh vì cảnh sát Mỹ phong tỏa hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết. Ai cũng tỏ ra bàng hoàng, khó tin với sự thật đau lòng này.
Một thành viên trong đoàn lưu diễn với Anh Vũ cho biết, trong buổi diễn trước khi qua đời, sức khỏe của anh có dấu hiệu giảm sút, nói bị lắp bắp và hay quên lời thoại. Khi được hỏi thăm, Anh Vũ tâm sự có thể do uống thuốc ngủ nhiều.
Nghệ sĩ Anh Vũ vốn là người hài hước, sống lạc quan vui vẻ, anh thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống của mình lên mạng xã hội
Anh Vũ luôn sống và cống hiến hết mình vì tiếng cười của khán giả. Anh không chỉ ghi điểm vì sự nhiệt tình, có trách nhiệm mà còn ở cách thể hiện ở diễn xuất chân thật, hiền lành trên sân khấu.
Trong showbiz, Anh Vũ được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp yêu mến. Anh Vũ từng bị dính tin đồn xích mích rạn nứt tình chị em với nghệ sĩ Hồng Vân, hôm 31-1, bức ảnh đăng tải trên Facebook cùng dòng chú thích đã xóa tan tất cả: “Gần hết năm cũ âm lịch mà vẫn bị thị phi. Đây là lần đầu tiên trên mạng xã hội mà Anh Vũ đăng tự sự của mình. Miệng đời ghê quá, đã là bạn đừng bắn đạn sau lưng. Tình nghĩa của chị em tôi, Hồng Vân và Anh Vũ, như máu thịt”.
Hình ảnh vui tươi, chân chất của Anh Vũ trong đợt Tết Nguyên đán 2019 vừa qua, trông anh vẫn khỏe mạnh và tươi tắn.
Tuy nhiên, những người có mặt cùng anh trong chuyến lưu diễn lần này tiết lộ sức khỏe của Anh Vũ có giảm sút trong vài tháng nay.
Nghệ sĩ Anh Vũ được phát hiện ung thư năm 2000 nhưng 19 năm qua anh đã chiến đấu với căn bệnh, sống lạc quan nhất có thể. Sức khỏe của anh gần đây giảm sút là do bệnh tái phát, mất ngủ trầm trọng, bị trầm cảm và phải dùng thuốc ngủ nhiều.
Anh Vũ góp mặt trong chương trình Táo quân của đài HTV năm 2019, đây được coi như những hoạt động nghệ thuật cuối cùng trong cuộc đời của anh
Nụ cười duyên dáng dí dỏm và cách diễn hài hước của Anh Vũ để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ
Ngoài công việc, Anh Vũ có niềm tin với Phật pháp, thường xuyên tham gia những hoạt động của chùa. Trong ảnh, anh cùng mọi người tham gia hoạt động Thắp đèn cúng Phật tại chù Phổ Quang.
Dù hoạt động trong giới showbiz nhưng Anh Vũ không phải người thích bon chen, thường tìm về nơi linh thiêng tĩnh lặng những năm tháng cuối đời.
Cuộc đời của anh từ một thợ sơn thành danh hài nổi tiếng và từng cắt 8 tấc ruột để chiến đấu ung thư. 19 năm qua anh đã chiến thắng căn bệnh để mang lại nụ cười cho cuộc đời, cuối cùng anh cũng có thể ra đi trong sự thanh thản, tĩnh tâm, an nhiên nhất.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16

Những hình ảnh vui vẻ lạc quan lúc cuối đời của nghệ sĩ Anh Vũ

  • 02/04/2019 14:28
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
ANTD.VN - Ra đi đột ngột trong "show xuất ngoại đầu tiên năm 2019", nghệ sĩ Anh Vũ để lại nhiều tiếc nuối thương xót cho đồng nghiệp và người hâm mộ anh. Mang trong mình căn bệnh ung thư đại tràng, nhưng những năm tháng cuối đời, Anh Vũ vẫn luôn lạc quan tươi cười, nhiệt huyết cống hiến đến hơi thở cuối cùng vì tiếng cười của khán giả.

Tổng hợp, Ảnh FBNV

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC