Những công nghệ kết nối siêu tốc tiên tiến nhất thế giới

  • 29/05/2015 20:23
  • 0 bình luận
  • Huyền Châu
  • In bài
ANTĐ - Đó là nội dung của các cuộc triển lãm CommunicAsia, EntepriseIT và BroadcastAsia diễn ra từ ngày 2 đến 5-6-2015 tại Marina Bay Sands, Singapore.

CommunicAsia, EnterpriseIT và BroadcastAsia sẽ trưng bày những xu hướng mới nhất và những công nghệ tiên tiến trong thế giới công nghệ kết nối siêu tốc. Đây là sự kiện hàng đầu châu Á về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, phát thanh truyền hình cũng như truyền thông đa phương tiện.

Những công nghệ kết nối siêu tốc tiên tiến nhất thế giới ảnh 1

Một triển lãm tương tự về công nghệ diễn ra cách đây chưa lâu thu hút rất nhiều sự chú ý

Tại triển lãm CommunicAsia, EnterpriseIT và BroadcastAsia, khách tham quan sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất, cập nhật thêm hiểu biết từ những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia ở các lĩnh vực có liên quan, cũng như mở rộng mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp chủ chốt cũng như đang phát triển trên toàn thế giới.

Triển lãm sẽ trưng bày về những sự cách tân và tác động của các thiết bị di động, kết nối đến người tiêu dùng và doanh nghiệp, sự kiện sẽ mang đến một cái nhìn sâu sắc hơn về toàn bộ hệ thống kinh tế thông tin - truyền thông theo 3 chủ đề chính: NXT Cities, NXT Enterprises và NXT Connected Lifestyle.

Những công nghệ kết nối siêu tốc tiên tiến nhất thế giới ảnh 2

Công nghệ ngày càng thay đổi cuộc sống con người

Trong đó có những công nghệ nổi trội như ngôi nhà thông minh, công nghệ dịch vụ truyền thông, các thiết bị kết nối, cảm biến, các ứng dụng kết nối với xe hơi... hay nâng cao hoạt động trên các lĩnh vực ngân hàng và tài chính, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, khách sạn, an toàn đô thị, bán lẻ, giao thông vận tải... hoặc trong lĩnh vực phân tích, BYOD, mPayment, điện toán đám mây, tính linh hoạt doanh nghiệp và nền tảng di động cho doanh nghiệp sẽ tạo nên lợi thế lớn cho lực lượng lao động, tăng tính linh hoạt và hiệu quả.

Khách tham quan cũng có thể tận mắt chứng kiến các công nghệ truyền thông và các đột phá tác động đến trải nghiệm về thị giác, âm thanh tại triển lãm.

Tin cùng chuyên mục