Nhóm đối tượng giết người ra đầu thú

  • 02/12/2015 23:03
  • 0 bình luận
  • Chí Thạch
  • In bài

ANTĐ - Ngày 2/12, Cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ hình sự với Phạm Công Tín (SN 1994, ở quận quận 8) để điều tra về hành vi “giết người” và Nguyễn Đức Anh (SN 1994, ở quận 8) và Nguyễn Văn Phú (SN 1994, ở tỉnh Bình Định) để điều tra hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Theo nguồn tin từ  Cơ quan điều tra,  lúc 1h sáng 29-11-2015, chị Lê Hiếu Thận (nhân viên phục vụ một quán nhậu nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1) được một người bạn đến rủ đi ăn. Vì đang trong giờ làm nên chị Thận đã xin anh Trần Trung Đức là nhân viên quản lý của quán, cho nghỉ sớm, nhưng anh Đức không đồng ý. Sau đó, chị Thận tiếp tục năn nỉ nhưng không được chấp thuận nên giữa chị Thận và Đức xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Sau đó chị Thận xin nghỉ việc.
Các đối tượng ra đầu thú

Các đối tượng ra đầu thú

Các đối tượng ra đầu thú 

Khi về, chị Thận đem chuyện mâu thuẫn với anh Đức kể cho bạn trai là Nguyễn Văn Phú nghe. Bực tức, Phú rủ Tín và Anh đi tìm gặp anh Đức để giải quyết mâu thuẫn.

Đến 23h cùng ngày, Phú chở Thận, còn Anh chở Tín đi trên 2 xe gắn máy đến nơi anh Đức đang làm việc. Đến nơi, cả nhóm kêu anh Đức ra ngoài "nói chuyện". Khi anh Đức từ trong quán vừa bước ra liền bị nhóm của Phú đánh tới tấp. Anh Đức bỏ chạy ra đường và bị nhóm của Phú đuổi theo. Tín dùng dao đâm 1 nhát vào lưng anh Đức khiến anh này tử vong. Ngay khi gây án, nhóm của Phú đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sau đó, biết anh Đức đã tử vong, Tín, Anh và Phú đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục