Nhóm 9X vác súng tự chế bắn thị uy tại bến xe

  • 06/09/2018 07:42
  • 0 bình luận
  • Minh Thúy
  • In bài
ANTD.VN - CQĐT CAH Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa ngày 5-9 cho biết, đơn vị vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng: Nguyễn Thanh Hiếu (SN 1995), Nguyễn Đình Hải (SN 1995) và Lê Quốc Tuấn (SN 1991), đều trú ở TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, để điều tra về hành vi sử dụng súng tự chế gây rối trật tự công cộng.

Theo tài liệu điều tra, ngày 28-7-2018, trong khi đang dừng đỗ ở bến xe khách huyện Như Xuân, phương tiện của nhà xe T.P (địa chỉ tại thị trấn Yên Cát, huyện Như Xuân), bất ngờ bị một nhóm đối tượng kéo đến, nổ súng bắn nhiều nhát vào xe. Sau khi thị uy, các đối tượng đã tẩu thoát.

Các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng ở bến xe

Các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng ở bến xe

Quá trình xác minh, cơ quan Công an bước đầu xác định nguyên nhân vụ việc trên do mâu thuẫn trong việc mời chào khách giữa nhà xe T.P với một nhà xe có địa chỉ tại phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa’’

Ba đối tượng Hiếu, Hải, Tuấn đã cùng một số đối tượng khác mang theo 3 khẩu súng tự chế di chuyển từ TP. Thanh Hóa đến bến xe khách huyện Như Xuân để giải quyết mâu thuẫn bằng cách nổ súng thị uy. Vụ việc không gây thương vong, nhưng đã khiến người dân hết sức hoang mang, bức xúc. CAH Như Xuân đang điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.

Tin cùng chuyên mục