Hãy biết lắng nghe

0
Hãy biết lắng nghe
ANTD.VN - Nửa đêm, bà Maria đang ngủ thì điện thoại reo vang, giật mình tỉnh dậy nhấc máy trong tâm trạng lo lắng, bà khẽ nói: “A lô”. 

5.500 tình nguyện viên tham gia Ngày hội Giới trẻ

0
5.500 tình nguyện viên tham gia Ngày hội Giới trẻ
ANTD.VN - Ngày hội Giới trẻ Youthday 2016 - sân chơi trẻ với nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, được tổ chức thường niên vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 8 sẽ diễn ra từ 7h sáng chủ nhật 28-8 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (14 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội). 

"Tự sướng" trong mưa bão: Đừng đùa giỡn mạng sống của chính mình!

0
"Tự sướng" trong mưa bão: Đừng đùa giỡn mạng sống của chính mình!
ANTĐ - Những ngày qua, bộ ảnh của một cặp đôi được chụp giữa trời mưa bão, khi cơn bão số 1 đang diễn ra đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi về ý tưởng độc đáo, mới lạ của ekip chụp hình, không ít người tỏ ý lo ngại về sự nguy hiểm của việc làm này. 

Cảm hóa cái xấu

0
Cảm hóa cái xấu
ANTĐ - Victor là nhân viên mới nhận việc của phòng kinh doanh một công ty lớn về xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng. 

Điều kỳ diệu sau cuộc tấn công

1
Điều kỳ diệu sau cuộc tấn công
ANTĐ -Tôi vừa trở về sân bay Nội Bài sau một chuyến bay dài từ TP HCM. Chuyến bay dài hơn thường lệ, bởi một cuộc tấn công điện tử thực hiện vào hạ tầng hàng không Việt Nam, một cuộc tấn công chưa từng có.

Giúp người là giúp mình

0
Giúp người là giúp mình
ANTĐ - Josh làm việc xa nhà, đi lại khó khăn nên vài tháng mới về thăm gia đình một lần. Lần ấy, do bận rộn không thu xếp được công việc nên sau hơn sáu tháng, Josh mới về. Sau chuyến xe khách gần một ngày trời, sẩm tối Josh mới về đến bến sông.

Hãy tha thứ cho nhau

0
Hãy tha thứ cho nhau
ANTĐ - Lea và Jenny là bạn chơi với nhau từ thuở còn học mẫu giáo, họ học cùng nhau cho tới khi vào đại học thì mỗi người mới học một trường. Cả hai học khá gần nhau nên các dịp cuối tuần và nghỉ hè, nghỉ đông họ vẫn gặp nhau hàn huyên cùng nhóm bạn cũ. 

Phố cũ miên man

0
Phố cũ miên man
ANTĐ - Đã gọi là phố, thường phải có vỉa hè có trồng cây, nếu không thì ra là hẻm, là ngõ. Vậy mà trong lòng Hà Nội lại có một con phố, rất nhỏ thôi, không vỉa hè không cây cối, dài chừng trăm mét với độ mươi nóc nhà, mái ngói cũ kỹ, lô xô…

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

1
Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn
ANTĐ - Trưa nào Phillip cũng ăn trưa tại quán quen thuộc dưới tòa nhà anh làm việc vì đồ ăn ở đây ngon, sạch sẽ, còn ông chủ quán lại vô cùng thân thiện và hiếu khách. Một buổi trưa anh đang ăn thì bàn bên cạnh có hai mẹ con vào ngồi. 

Nơi tôi sinh Hà Nội

0
Nơi tôi sinh Hà Nội
ANTĐ - Trong tờ giấy khai sinh của tôi được Ủy ban Hành chính thành phố Hà Nội cấp năm 1956 đề rõ mục nơi sinh: Bệnh viện Bạch Mai. Lúc đó có lẽ do mới hòa bình có ít bệnh viện nên Bệnh viện Bạch Mai có cả chuyên khoa sản. Và cái nơi sinh thiêng liêng này đi theo suốt cuộc đời của tôi, cho dù trong phần khai lý lịch nhiều chặng đời, đôi khi để giản tiện và theo công thức khuôn, tôi chỉ đề ngắn gọn: Hà Nội.

Chỉ có một cuộc đời để sống

0
Chỉ có một cuộc đời để sống
ANTĐ - Tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin - trường Đại học Giao thông Vận tải; đảm nhận việc quản trị mạng trang Giải toán trên mạng thì bỗng một ngày, Cao Hùng Nghĩa phanh đột ngột giữa một con đường thẳng thênh thang rồi tuyên bố rẽ nhánh. Mặc cho người thân phân tích lý lẽ thiệt hơn nhưng chàng trai sinh năm 1984 vẫn kiên định đi theo con đường mà theo anh quan niệm, đó là niềm vui đích thực! Ngã rẽ đó không liên quan đến những gì đã học và lại càng chẳng liên quan đến cái “chất” phượt phủi đầy bụi bặm của anh - mở cửa hàng bán hoa tươi. Nhưng đằng sau những bó hoa là cả một câu chuyện dài… 
Top