Nhiều “sao” lỡ hẹn với “Chào 2012”

  • 28/12/2011 22:02
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ - Vẫn lên sóng kênh VTV1 vào 20h ngày 1-1-2012 song thiếu vắng một vài “ngôi sao” như dự kiến ban đầu là thông tin mới nhất về chương trình nghệ thuật đón mừng năm mới “Chào 2012”.
Nhiều “sao” lỡ hẹn với “Chào 2012” ảnh 1
“Dâu Tây” cũng sẽ góp vui bằng một màn trình diễn thú vị trong chương trình

Theo đó, Diễm Quỳnh do bận công việc riêng nên sẽ không thể đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cùng MC Long Vũ. Bên cạnh đó, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đến phút cuối cũng “lỡ hẹn” vì lý do sức khỏe. Nữ ca sĩ chia sẻ sau khi hoàn thành liveshow Concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát vào trung tuần tháng 12 vừa qua, cô đã phải nhập viện vì bị suy nhược cơ thể và không kịp bình phục để xuất hiện và góp giọng trong chương trình.

Một giọng ca nam khác là ca sĩ Đinh Mạnh Ninh do bận lưu diễn và không kịp về tham gia buổi ghi hình nên cũng đành vắng mặt. Dù vậy, chương trình vẫn quy tụ đông đảo dàn “sao” trong giới showbiz Việt như: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Đức Tuấn, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, nghệ sĩ múa Linh Nga… Quán quân và Á quân “Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010” Uyên Linh - Văn Mai Hương cũng sẽ hội ngộ trong đêm diễn này. Chương trình do bộ đôi đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Phạm Hoài Nam cùng nhạc sĩ Huy Tuấn dàn dựng, hứa hẹn đem lại “bữa tiệc” âm nhạc đặc sắc với màn trình diễn mang đậm sắc màu văn hóa của nhiều dân tộc trên thế giới. Góp mặt trong chương trình này còn có “ông Tây nói tiếng Việt kinh điển” Joe.

Tin cùng chuyên mục