Nhiều Hoa hậu, người đẹp tranh tài ở giải Golf báo Tiền Phong

  • 14/10/2020 13:37
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Các Hoa hậu Ngọc Hân, Jennifer Phạm hay Á hậu Huyền My... cùng những golfer hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh sẽ tham gia tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2020, giải đấu gây quỹ cho "Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam".

Tiền Phong Golf Championship 2020 là sự kiện thể thao do Báo Tiền Phong tổ chức hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”. Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là đại diện hình ảnh của giải.

Nhiều Hoa hậu, người đẹp tranh tài ở giải Golf báo Tiền Phong ảnh 1

Buổi họp báo Tiền Phong Golf Championship 2020

Giải năm nay diễn ra trên sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 31-10 với sự góp mặt của 180 golfers trong nước và quốc tế. Trong đó, 144 golfers tranh tài trên sân Kings Course; các golfers bảng VIP thi đấu trên sân Lakeside.

Tiền Phong Golf Championship 2020 có sự góp mặt của 3 nhà vô địch 3 mùa giải đầu tiên gồm Lê Hùng Nam, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh. Bên cạnh đó, nhiều golfer trẻ hàng đầu Việt Nam cũng tham gia tranh tài để tăng tính cọ xát trước SEA Games 31.

Đặc biệt, những người đẹp như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My cùng một số người đẹp khác sẽ lần đầu tiên trực tiếp cầm gậy tranh tài trên sân, tăng tính hấp dẫn và bất ngờ cho giải.

Tiền Phong Golf Championship 2020 có tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục