Nhảy quá sung, siêu mẫu Thái Hà để lộ vòng 1

  • 19/02/2012 08:54
  • 2 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Màn nhảy nhót quá "sung" của siêu mẫu Thái Hà đã khiến cô gặp sự cố với cái áo "phản chủ".

Ảnh minh họa

 Thái Hà xuất hiện rất quyến rũ trong bộ cánh màu xanh lá cây

Trước đây Thái Hà có “tiền án” lộ ngực trong những lần đi dự tiệc, nhưng có lẽ đây là lần cô “lộ” nhiều nhất bởi bộ trang phục quá gợi cảm và sexy trên sân khấu Umbrella Party diễn ra tại TPHCM đêm 18/02/2012.

Xuất hiện trong những tiết mục mở màn của Umbrella Party, siêu mẫu Thái hà trong rất rạng rỡ với bộ trang phục màu xanh lá cây rất đẹp. Tuy nhiên có vẻ như các chi tiết của bộ trang phục này không mấy liền lạc với nhau. Có lẽ chính vì vậy mà nó tạo nên sự gợi cảm cho Thái Hà, giúp cô nhanh chóng tạo nên sự nổi bật trên sân khấu.

Ảnh minh họa

 Cô nhảy nhót rất sung khiến bộ trang phục không chịu "đứng yên"

Tuy nhiên, bộ trang phục “phản chủ” không chịu nằm yên một chỗ khi siêu mẫu Thái Hà cùng với 4 người đẹp khác say sưa nhảy nhót quảng cáo cho một nhãn hàng nước hoa nam. Không biết vì sao mà chiếc áo trông như áo lót của Thái Hà từ từ rời khỏi vị trí ban đầu, cuối cùng là khán giả bên dưới được một phen “bỏng mắt” với đôi gò bòng đảo sexy và quyến rũ của siêu mẫu.

Thái Hà hiện đang là người mẫu độc quyền của công ty thời trang Venus. Người đẹp từng theo học trường Cao đẳng múa Việt Nam và là người mẫu có tiếng một thời tại Hà Nội. Cô chính thức gia nhập làng mẫu Sài Gòn từ cuối năm 2008 và từng lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn Giải thưởng Người mẫu 2008. Cô cũng từng đoạt giải Phong cách tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009.

Ảnh minh họa

 Khán giả bên dưới được một phen "bỏng mắt" với màn lộ ngực này


Ảnh minh họa

 Dường như cô vẫn không hề hay biết về sự cố này trong suốt quá trình trên sân khấu

Theo VnMedia

Tin cùng chuyên mục