Nhặt được ví trên đường, hai em học sinh trả lại người đánh rơi

  • 25/03/2019 17:01
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 25-3, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã hoàn tất các thủ tục bàn giao tài sản cho chủ sở hữu bị đánh rơi trên đường, được hai em học sinh nhặt trả lại...

Trước đó, khoảng 15h45 ngày 21-3, hai em Lê Đức Anh và Lương Ngọc Bảo Phương (học sinh lớp 5A, trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Hà Nội) trên đường đi học về qua phố Tràng Thi đã nhặt được một chiếc ví, bên trong có nhiều giấy tờ, thẻ ngân hàng quan trọng mang tên Hoàng Tuấn Nghĩa.

Anh Hoàng Tuấn Nghĩa nhận lại tài sản đánh rơi

Anh Hoàng Tuấn Nghĩa nhận lại tài sản đánh rơi

Lúc này, hai em đã cùng nhau đến trụ sở CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội trình báo sự việc và nhờ các chiến sỹ công an tìm trả lại tài sản cho người đánh rơi.

Tiếp nhận sự việc, các CBCS - CAQ đã liên lạc với anh Hoàng Tuấn Nghĩa (SN 1992, trú tại phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) là người có tên trên các giấy tờ trên.

Trong tâm trạng hốt hoảng khi phát hiện rơi mất chiếc ví, anh Nghĩa bất ngờ nhận được thông báo của CAQ Hoàn Kiếm mời đến nhận lại tài sản.

Tại cơ quan Công an, anh Nghĩa vui mừng cảm ơn các CBCS - CAQ Hoàn Kiếm và đặc biệt là 2 em nhỏ: “Tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các chiến sỹ Công an đã tận tâm cùng các cháu tìm và trả lại tài sản bị đánh rơi cho tôi. Hành động của hai em Lê Đức Anh và Lương Ngọc Bảo Phương là rất đáng quý, cần được nhân rộng và phát huy hơn nữa”.

Tin cùng chuyên mục