• V.Ninh Bình sẽ tự xóa sổ sau AFC Cup 2014?

  V.Ninh Bình sẽ tự xóa sổ sau AFC Cup 2014?

  ANTĐ - Vụ tiêu cực ở V.Ninh Bình khiến đội bóng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, phải dừng chơi V-League. Nhiều thông tin cho rằng, đội bóng cố đô có thể sẽ tự xóa sổ mình sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ ở AFC Cup.

 • Bạo lực tăng, văn hóa giảm

  Bạo lực tăng, văn hóa giảm

  ANTĐ - Những khán giả có mặt trên sân hay xem qua màn hình không khỏi rùng mình khi chứng kiến cú đạp thẳng gầm giầy của tiền vệ nhập tịch Đinh Văn Ta (V.Ninh Bình) vào người Danny (ĐTLA) ở vòng 5 V-League Eximbank 2014 diễn ra chiều 16-2 tại Ninh Bình, khiến cầu thủ này nằm gục xuống sân, phải đi cấp cứu.

 • Khó xử với “bóng vàng”

  Khó xử với “bóng vàng”

  ANTĐ - Nếu như ở danh hiệu dành cho nữ, thủ môn Kiều Trinh gần như chắc chắn lần thứ 2 giành Quả bóng vàng 2012 thì ở hạng mục dành cho nam, chuyện có hay không bầu và chọn ai xứng đáng nhận “bóng vàng” đang khiến người trong cuộc đau đầu. 

 • Tuyển Philippines thách thức cả Đông Nam Á

  Tuyển Philippines thách thức cả Đông Nam Á

  ANTĐ - Đem tới AFF Cup 2012 với 22 tuyển thủ (trong đó 14 cầu thủ nhập tịch chất lượng), cùng mục tiêu vào trận chung kết, ĐT Philippines đang khiến nhiều đối thủ trong khu vực phải dè chừng.

 • Tiền là trên hết

  Tiền là trên hết

  ANTĐ - Trào lưu nhập tịch cho cầu thủ ngoại để bớt suất ngoại binh trong đội hình vẫn đang phổ biến trong bóng đá Việt Nam. Tuy vậy, quốc tịch Việt Nam đối với họ dường như chỉ có giá trị trên sân bóng.

 • ĐTVN với ngoại binh nhập tịch: Không mặn mà

  ĐTVN với ngoại binh nhập tịch: Không mặn mà

  ANTĐ - VFF không coi chuyện từng đưa những ngoại binh nhập quốc tịch Việt Nam lên tuyển trong quá khứ là một sai lầm, nhưng lại nhất định nói “không” với những trường hợp này ở thì tương lai.

 • “Philippines là một ẩn số lớn”

  “Philippines là một ẩn số lớn”

  ANTĐ - Dù ngày 3-11, ĐT U23 sẽ gặp Philippines trong trận mở màn vòng bảng, nhưng đến giờ phút này HLV Falko Goetz vẫn nói rằng, ông không có nhiều thông tin về đối thủ, trong cuộc trao đổi với phóng viên ANTĐ sau buổi tập đầu tiên trên đất Indonesia.

 • Tư duy nhiệm kỳ

  Tư duy nhiệm kỳ

  (ANTĐ) - Khoảng 2 tuần sau, ĐTVN sẽ đến Qatar, quốc gia sẽ đăng cai World Cup 2022 sau 11 năm nữa. Một chuyến đi để giải quyết “việc” trước mắt, nhưng lại cho thấy cách làm bóng đá bấy lâu nay của bóng đá Việt Nam.