Nhân viên vệ sinh sân bay nổi lòng tham "nhặt" đồng hồ hiệu Cartier của khách

  • 07/02/2020 13:09
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN - An ninh hàng không sân bay quốc tế Nội Bài qua kiểm tra đã phát hiện một nhân viên dọn dẹp vệ sinh tại nhà ga T2 cố tình lấy đồng hồ hàng hiệu của khách bỏ quên.

An ninh hàng không Nội Bài vừa bắt quả tang một nữ nhân viên dọn vệ sinh nhặt được đồng hồ hiệu Cartier sang trọng của khách bỏ quên, cố tình không cáo cáo bộ phận chức năng mà chiếm giữ làm của riêng.

Cụ thể, tại khu vực soi chiếu đầu Tây, nhà ga hành khách T2 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, an ninh sân bay đã phát hiện nhân viên vệ sinh là Dương Thị T. (44 tuổi, trú tại Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội) thuộc Công ty TNHH Hoàn Mỹ mang theo 1 đồng hồ nữ bằng kim loại, màu trắng, hiệu Cartier trong túi đồ cá nhân khi đi qua cửa an ninh.

Một nữ nhân viên dọn vệ sinh ở sân bay đã cố tình "cầm nhầm" đồng hồ hiệu của khách bỏ quên

Một nữ nhân viên dọn vệ sinh ở sân bay đã cố tình "cầm nhầm" đồng hồ hiệu của khách bỏ quên

Ban đầu, nữ nhân viên vệ sinh khăng khăng đây là chiếc đồng hồ của mình. Tuy nhiên, thấy có dấu hiệu nghi vấn, bằng nghiệp vụ của an ninh hàng không đã phỏng vấn và xác định không phải.

Nhân viên Dương Thị T. sau đó khai nhận được Công ty Hoàn Mỹ phân công nhiệm vụ dọn vệ sinh tại phòng vệ sinh nữ đối diện cửa ra máy bay số 36.

Khi phát hiện chiếc đồng hồ nữ hiệu Cartier của khách bỏ quên trên bàn rửa tay, chị T. đã không báo cáo cán bộ giám sát mà cầm để vào túi đồ cá nhân đặt trong phòng giặt của nhà vệ sinh tại đây, sau đó mang ra ngoài.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã yêu cầu An ninh hàng không Nội Bài phối hợp với các đơn vị có liên quan lập biên bản sự việc và bàn giao hồ sơ vụ việc, người, tang vật có liên quan cho Đồn Công an sân bay Nội Bài xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục