Nhân viên trộm xe của chủ phóng thẳng lên Hà Nội chơi

  • 04/10/2013 06:21
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Đêm 2/10, rạng sáng 3/10, thấy anh Tú đã ngủ say nên Huỳnh đã lấy trộm chiếc xe Honda Wave màu xanh rồi rủ bạn lên Hà Nội chơi…

Khoảng 14h45 phút chiều 3/10, tổ công tác Y3/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Pháp Vân – Giải Phóng, phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe môtô hiệu Honda Wave màu xanh, mang BKS 30H2 – 1207 có dấu hiệu nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Ban đầu hai đối tượng vẫn ung dung do chưa biết rằng đã rơi vào “tầm ngắm” của trinh sát. Nhưng khi phát hiện thấy tổ công tác, đối tượng cầm lái lập tức quay đầu xe bỏ chạy, bất chấp làn đường ngược chiều đông người qua lại. Tuy nhiên, tổ công tác đã nhanh chóng khống chế đưa về chốt.

Nhân viên trộm xe của chủ phóng thẳng lên Hà Nội chơi ảnh 1
Đối tượng Huỳnh (phải) và bạn

Kiểm tra ban đầu, cả hai đối tượng đều không xuất trình được giấy tờ xe. Xác minh nhanh, lực lượng chức năng đã làm rõ được chủ xe là anh Trần Thanh Tuấn, trú tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Anh này cho biết, chiếc xe của mình đã bị mất trộm đêm qua. Tên trộm không ai khác chính là nhân viên hiện đang làm thuê cho gia đình anh Tuấn.

Nhân viên trộm xe của chủ phóng thẳng lên Hà Nội chơi ảnh 2
Thủ phạm trộm cắp xe chính là nhân viên làm thuê của gia đình bị hại

Lúc này, nhân thân của tên trộm được làm rõ là Trần Chí Huỳnh, SN 1992, trú tại thôn Bảo An, xã Quảng Tiến, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Huỳnh cũng đã khai nhận hành vi trộm cắp của mình. Còn người bạn đi cùng Huỳnh thì một mực khai là không biết gì, chỉ biết được Huỳnh rủ lên Hà Nội chơi thì đi luôn.

Hiện, các đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho CAP Hoàng Liệt – quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục