Hà Nội

Nhân viên đồ họa làm giả tem xe buýt… y như thật

  • 25/11/2014 17:04
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài

ANTĐ - Với khả năng thiết kế đồ họa, Trương Nhật Tân đã làm giả một loạt các tem xe buýt để bản thân và chị gái sử dụng.

Khoảng 12h15 phút ngày 24/11, Đội 5 – Phòng CSHS – CATP Hà Nội phối hợp với lực lượng thuộc Trung tâm kiểm tra, giám sát – Tổng công ty vận tải Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đã phát hiện và bắt giữ một nam thanh niên có sử dụng vé tháng giả trên tuyến xe buýt số 25.Ngay sau đó, nam thanh niên này đã được đưa về trụ sở cơ quan công an làm rõ.
Tân cùng hai tấm vé tháng xe buýt được làm giả tinh vi... y như thật

Tân cùng hai tấm vé tháng xe buýt được làm giả tinh vi... y như thật

Tân cùng hai tấm vé tháng xe buýt được làm giả tinh vi... y như thật

Tại đây, nhân thân của đối tượng được làm rõ là Trương Nhật Tân, SN 1990, trú tại tổ 11, phường Trung Sơn, thị xã Tâm Điệp, tỉnh Ninh Bình, hiện là nhân viên thiết kế đồ họa.

Theo đó, tháng 6/2014, Tân làm vé xe buýt để phục vụ cho mục đích đi lại. Sau đó, để không phải mua vé các tháng tiếp theo, Tân đã chụp lại tem tháng mới của những người đi cùng xe buýt và sử dụng phần mềm đồ họa chỉnh sửa, làm giả… y như thật. Bằng cách này, Tân đã qua mặt nhân viên soát vé của công ty.

Ngoài làm cho bản thân, Tân còn làm giả tem xe buýt cho chị gái là Trương Thị Trang, SN 1985 để sử dụng. Mỗi con tem tháng trị giá 200.000 đồng.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục