Nhan Phúc Vinh từ "Đường đua" đến "Cuộc đua"

  • 17/07/2013 15:45
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Mùa hè năm nay, khán giả sẽ được gặp chàng diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh gần như cùng một lúc trong 2 cuộc đua khốc liệt, một “Đường đua” sắp sửa công chiếu trên màn ảnh rộng và một cuộc đua khác sẽ lên sóng truyền hình VTV3 hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn - Cuộc đua kỳ thú 2013.

Điều đặc biệt là cả hai cuộc đua này đều sẽ ra mắt khán giả cả nước vào cùng một thời điểm, thứ 6 ngày 26-7 tới. Chàng diễn viên, siêu mẫu này sẽ kết hợp với Linh Chi - một cô gái độc lập, mạnh mẽ và cá tính tạo nên đội Đỏ của Cuộc đua kỳ thú 2013.

Để chuẩn bị cho cuộc đua, cả hai đã tích cực đẩy mạnh những hoạt động tập luyện để có được thể lực tốt nhất, Linh Chi thậm chí đã chạy bộ vượt một quãng đường dài 300km từ TP. Hồ Chí Minh lên Đà Lạt. Đến với cuộc đua, đội chơi cá tính này hạ quyết tâm cao độ vượt qua tất cả các thử thách và chinh phục giải thưởng 300 triệu đồng.

Hình tượng nam tính trên 2 đường đua

Cú đúp giải thưởng Mai Vàng và HTV awards vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quyết tâm và những nỗ lực trong nhiều năm của Nhan Phúc Vinh. Dù đã tạo nhiều ấn tượng với các vai diễn khác nhau nhưng chủ yếu vẫn xoay quanh hình ảnh một anh chàng điển trai, hào hoa công tử, lần này, Nhan Phúc Vinh quyết định lột xác với hình tượng nam tính và mạnh mẽ song song cùng lúc trên hai đường đua.

Nhan Phúc Vinh từ "Đường đua" đến "Cuộc đua" ảnh 1
Linh Chi và Nhan Phúc Vinh tập luyện thể lực chuẩn bị bước vào cuộc đua


Với phim điện ảnh Đường đua , Nhan Phúc Vinh vào vai một ông trùm casino kiêm đại ca giang hồ cùng một vết sẹo dài vắt ngang mặt và liên tục thể hiện những pha hành động gay cấn. Và với những kinh nghiệm võ thuật và những pha hành động tích lũy được từ Đường đua , Nhan Phúc Vinh đang rất tự tin và sung sức cho hành trình phía trước với Cuộc đua kỳ thú 2013. Vinh chia sẻ: “Đối với Vinh mà nói, cả Đường đua và Cuộc đua kỳ thú đều là những cuộc đua mà ở đó đối thủ lớn nhất của Vinh chính là bản thân mình. Cả hai đều là những hành trình khó khăn với vô vàn thử thách. Tuy nhiên, với Đường đua là quay phim, một cảnh khó đóng hỏng còn có thể đóng lại. Còn với Cuộc đua kỳ thú đó là cuộc đua, một thử thách mà làm đi làm lại nhiều lần thì … chỉ có nước xách va ly về nhà. Vì vậy mà Vinh và bạn chơi sẽ phải nỗ lực rất nhiều”.

Nhan Phúc Vinh từ "Đường đua" đến "Cuộc đua" ảnh 2
Hành trình 300km từ TP. Hồ Chí Minh lên cao nguyên Đà Lạt
 giúp cặp đôi trải nghiệm thực tế trước khi bước vào cuộc đua

 

Và điều ngẫu nhiên thú vị là cả hai Cuộc đua mà Vinh góp mặt tình cờ đều sẽ ra mắt khán giả cả nước vào ngày 26-7. Bên cạnh những hoạt động quảng bá cho Đường đua, Vinh và bạn chơi trong Cuộc đua kỳ thú đều đang tích cực tập luyện để đạt kết quả tốt nhất cho những chặng đua nhiều thử thách trước mắt. Vốn xuất thân là một người mẫu với thể hình lý tưởng, những bài tập thể thao không còn xa lạ với Vinh. Tuy nhiên, điều đặc biệt là bạn đồng hành của Vinh trong cuộc đua – Linh Chi, cũng tỏ ra không hề kém cạnh với hàng loạt những hoạt động luyện tập với cường độ cao. 

"Đội Đỏ - đội của hai người … đàn ông"

Không dừng lại ở những bài tập thể thao thông thường, để rèn luyện thể lực cho mình, Linh Chi thậm chí đã thực hiện một cuộc chạy bộ băng qua quãng đường 300 cây số từ thành phố Hồ Chí Minh lên cao nguyên Đà Lạt. Băng qua nhiều tỉnh thành phố và vượt qua nhiều loại địa hình khác nhau, hành trình 300 cây được thực hiện trong vòng 1 tuần – tức mỗi ngày 45 cây số - dài hơn cả quãng đường của một cuộc chạy marathon thông thường. Một hành trình không dễ dàng gì ngay cả với đàn ông, đã được người phụ nữ vốn quen với công việc văn phòng, chinh phục bằng tất cả ý chí và nghị lực phi thường. Và người phụ nữ đó chính là Linh Chi.

Nhan Phúc Vinh từ "Đường đua" đến "Cuộc đua" ảnh 3
Những bài tập thể lực được Linh Chi rất chú trọng


Chính vì lẽ đó mà khi nói về bạn chơi của mình, Nhan Phúc Vinh hài hước chia sẻ: “Đội Đỏ của chúng tôi đích thị là đội đua của hai người … đàn ông. Bình thường thì lẽ ra tôi mới là người phải lo lắng chăm sóc cho bạn chơi, nhưng trong cuộc đua lần này thì chưa biết được, vì chị Chi chạy rất khỏe nên biết đâu chừng chị ấy mới là người phải cõng tôi chạy về đích thì sao (cười)”.

Chia sẻ về những điểm chung của cả hai, chàng diễn viên điển trai hào hứng: “Cả hai chúng tôi đều yêu thể thao, ý chí mạnh mẽ, mong muốn vượt lên chính mình và đi đến tận cùng của cuộc đua. Điểm chung là chúng tôi đều nam tính và cứng đầu, đã muốn làm gì là sẽ quyết tâm làm cho bằng được. Và với cuộc đua này, bên cạnh mục tiêu lớn nhất là trở thành người chiến thắng giành giải thưởng 300 triệu, chúng tôi sẽ luôn tận hưởng những trải nghiệm kỳ thú trong chuyến hành trình và những thử thách mà cuộc đua mang lại”.


Nhan Phúc Vinh từ "Đường đua" đến "Cuộc đua" ảnh 4
Cặp đôi đã sẵn sàng cho những thử thách sắp tới


Tự tin, bản lĩnh và tràn đầy quyết tâm bước vào cuộc đua, Nhan Phúc Vinh và Linh Chi hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho 8 đội đua còn lại. Chặng đua đầu tiên hứa hẹn nhiều khoảnh khắc lý thú cùng những trải nghiệm không dễ quên của 9 đội chơi sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20h thứ sáu tuần sau ngày 26-7. 

Tin cùng chuyên mục