Nhận hối lộ, nguyên Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quan Hóa bị bắt giữ

  • 02/03/2020 14:28
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 2-3, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã quyết định khởi tố vụ án hình sự vụ "Đưa hối lộ" và "Nhận hối lộ"; thi hành lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở, làm việc đối với Hà Văn Tần và Tào Ngọc Mão, nguyên Giám đốc và Trưởng phòng Tổ chức hành chính Bệnh viện đa khoa Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa...
Hai đối tượng Tần và Mão

Hai đối tượng Tần và Mão

Hai nghi can bị bắt giữ gồm: Hà Văn Tần (SN 1973), nguyên Giám đốc Bệnh viện đa khoa (BVĐK) huyện Quan Hóa, hiện là Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Quan Sơn và Tào Ngọc Mão (SN 1967, nguyên là Trưởng phòng Tổ chức hành chính BVĐK huyện Quan Hóa).

Theo Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Thanh Hóa, từ tháng 8-2018 đến tháng 5-2019, lợi dụng việc thi tuyển công chức, viên chức, Hà Văn Tần và Tào Ngọc Mão khi đó đang giữ chức vụ Giám đốc và Trưởng phòng Tổ chức hành chính BVĐK Quan Hóa, đã câu kết với nhau nhận tiền của nhiều lao động hợp đồng, để "lo" trúng tuyển cho số người này với tổng số tiền là 425 triệu đồng.

Căn cứ vào các tài liệu đã thu thập, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra các quyết định tố tụng để điều tra, làm rõ hành vi phạm tội đối với Hà Văn Tần, Tào Ngọc Mão về hành vi nhận hối lộ và các cá nhân khác có liên quan.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục