Nhảm nhí hết mức, clip thả 100 con dao từ trên cao vẫn hút cả triệu lượt xem

  • 17/11/2019 13:34
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Một clip nhảm nhí và vô bổ như "Thả 100 cái dao trên cao xuống" của tài khoản Youtube "NTN Vlogs" do Nguyễn Thành Nam làm chủ, đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem, 86 nghìn lượt like. Cũng từ clip này đã tạo thành một làn sóng tẩy chay chủ tài khoản cũng như clip vừa phát tán, vì những lo ngại tới thanh thiếu niên có thể làm theo và nguy hại tới tính mạng của người khác.

 

 

 

Chỉ cần nghe qua tên của clip cũng có thể hiểu được nội dung của video này và theo như NTN thừa nhận thì anh "mới nghĩ ra trò nghịch này và làm cho vui".

Trong video, NTN giới thiệu mua 100 con dao Thái Lan Kiwi rồi leo lên tầng thượng của ngôi nhà, để thả bó dao được quấn lỏng lẻo bằng keo điện xuống đất với mục đích là bó dao này khi rơi xuống sẽ trúng miếng thịt lợn đặt ở mặt đất. 

Tuy nhiên, nhân vật đã phải thả nhiều lần và không trúng mục tiêu. Chỉ đến khi, NTN ra hiệu cho người thả dao chuyển địa điểm xuống tầng 2, đồng thời thay đổi mục tiêu dễ hơn là quả dưa hấu và một chai coca lớn, đoạn clip mới chính thức kết thúc.

Dù nhận được cả triệu lượt xem nhưng đa phần các bình luận đều cho rằng, đây là một clip phản cảm, chỉ cần nhìn những con dao sắc nhọn được thả từ trên cao xuống cũng đã khiến nhiều người cảm thấy rùng mình vì sợ hãi. Chưa kể, clip này không hề đưa ra bất cứ lời cảnh báo nào đối với người xem vì những tác hại khôn lường. Trong khi, đối tượng xem youtube hiện nay rất đông đảo và đa dạng về độ tuổi. Nếu trẻ em hoặc thanh thiếu niên xem video này rồi bắt chước thì cực kì nguy hiểm.

NTN thả 100 con dao từ trên cao xuống rồi ghi clip phát tán trên Youtube

NTN thả 100 con dao từ trên cao xuống rồi ghi clip phát tán trên Youtube

Vì vậy, không ít bình luận đã chỉ trích NTN, đồng thời kêu gọi mọi người thả dislike yêu cầu xóa clip và tài khoản.

Họa sĩ Đặng Việt Linh cho rằng, sở dĩ clip thu hút đông lượt xem là vì chủ tài khoản đã biết giật tít gây sốc, còn nội dung không có gì đáng nói, quá nhảm nhí. Họa sĩ cũng đồng tình với làn sóng tẩy chay tài khoản NTN và cần phải xóa bỏ clip này.

Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, sau 4 ngày đăng tải với không ít những chỉ trích, NTN vẫn không xóa clip và số lượt xem vẫn không ngừng tăng lên. Đặc biệt, NTN còn tiếp tục đăng tải một clip khác có tên "Xóa kênh" với thái độ cợt nhả đối với những chỉ trích đang hướng về mình.

Đây không phải lần đầu tiên, NTN tạo nên sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng vì những clip nhảm nhí trước đó.

Tin cùng chuyên mục