Nhạc sĩ Huy Tuấn "chế giễu" tài năng của nghệ sĩ Thành Lộc

  • 20/02/2012 15:09
  • 2 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Tiết mục hài độc thoại của thí sinh Nguyễn Phúc Gia Huy khiến khản giả cười nghiêng ngả. Thế nhưng, tiết mục này lại là "cái cớ" để cho nhạc sĩ Huy Tuấn chế giễu nghệ sĩ Thành Lộc "vô duyên" trong những cốt truyện mà anh đưa lên sân khấu.
Nhạc sĩ Huy Tuấn "chế giễu" tài năng của nghệ sĩ Thành Lộc ảnh 1
Nghệ sĩ Thành Lộc và nhạc sĩ Huy Tuấn vui vẻ trên ghế nóng

Sau khi xem thí sinh Nguyễn Phúc Gia Huy biểu diễn tiết mục hài độc thoại khiến khán giả cười nghiêng ngả. Giám khảo Thành Lộc nhận xét: “Thật ra câu chuyện của bạn đúng ra mà nói thì chẳng có gì để nghe cả nhưng được một cái là bạn rất có duyên. Trong một vài giây phút ngắn ngủi nhưng bạn đã tạo được một sức hút cho tôi và tôi cũng phải bật cười. Đó là cái duyên trời cho của bạn”.

Còn nhạc sĩ Huy Tuấn lại so sánh: “Anh thì thấy có bóng dáng của Thành Lộc ở trong em. Tức là cũng đứng kể một câu chuyện chẳng có cái gì liên quan đến cái gì, cứ ba lăng nhăng từ đầu đến cuối mà ai cũng cười”. Ngay sau khi nghe Huy Tuấn nhận xét có phần chế giễu về tài năng của mình, Thành Lộc lập tức phản ứng lại: “Không anh Tuấn ạ. Tôi không làm được như vậy đâu. Tôi thì phải có cốt truyện đàng hoàng, vai diễn có số phận đàng hoàng thì tôi mới làm được chứ tôi không thể nào vô duyên một cách có duyên như vậy được”.

Phần đối đáp căng thẳng giữa hai giám khảo khiến cả thí sinh và khán giả cũng phải hồi hộp, lo lắng. Tuy nhiên sau khi bật lại Huy Tuấn, nghệ sĩ Thành Lộc mỉm cười để giải tỏa không khí trong khán phòng. Ngoài hai giám khảo nam, cựu người mẫu Thúy Hạnh cũng khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu thể hiện ý kiến trái ngược với cả hai cộng sự còn lại trên ghế nóng về tiết mục của thí sinh Gia Huy. Thúy Hạnh cho rằng màn biểu diễn hài độc thoại của thí sinh này khiến khán giả có thể dễ dàng bật cười nhưng tiếng cười đó không thể hiện cái nhìn thâm thúy và khó để lại ấn tượng trong lòng mọi người.

Clip màn độc thoại của thí sinh Gia Huy

Tin cùng chuyên mục