​Nhạc sĩ Dương Thụ làm liveshow ở cả TP.HCM và Hà Nội

  • 03/12/2018 17:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Live-concert của tác giả “Lắng nghe mùa xuân về” có chủ đề “Đánh thức tầm xuân”.

Nối tiếp series chương trình “Cửa sổ âm nhạc” được tổ chức vào các năm 2013, 2015 và 2016 đều làm về nhạc sĩ Dương Thụ, đơn vị sản xuất chuỗi chương trình này tiếp tục phối hợp với ông thực hiện live-concert tiếp theo với chủ đề “Đánh thức tầm xuân”.

Khác so với ba lần tổ chức trước, lần này chương trình không chỉ diễn ra tại Hà Nội mà còn ở cả TP.HCM. Cụ thể, đơn vị sản xuất tiết lộ, live-concert được tổ chức vào tối 5 và 6-1 tại TP.HCM và tối 19-1-2019 tại Hà Nội.

Nhạc sĩ Dương Thụ tự biên tập và viết kịch bản cho live-concert của mình

Nhạc sĩ Dương Thụ tự biên tập và viết kịch bản cho live-concert của mình

Đây cũng là lần đầu tiên nhạc sĩ Dương Thụ thực hiện chương trình riêng tại Sài thành – mảnh đất nơi ông đã sinh sống và gắn bó suốt 5 thập kỷ qua.

Với ý tưởng xuyên suốt là bức tranh âm nhạc đơn giản, không có các hoạt cảnh cầu kỳ hay các yếu tố trang trí phụ họa, kể cả trình diễn múa, chương trình sẽ sử dụng duy nhất bộ phận hỗ trợ trên sân khấu là ánh sáng. Đại diện nhà sản xuất bày tỏ, đây sẽ là cuộc chơi tinh tế của âm thanh và ánh sáng.  Bởi vậy mà đêm nhạc cũng sẽ không có cả MC dẫn dắt, chỉ có phần trình diễn của các nghệ sĩ như: Bằng Kiều, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Nguyên Thảo, Tùng Dương, nhóm Con gái… Đặc biệt, nhạc sĩ Bảo Chấn cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu với phẩn đệm đàn piano hứa hẹn vô cùng ấn tượng.

Chương trình do nhạc sĩ Dương Thụ biên tập, viết kịch bản và đảm nhận vai trò giám đốc nghệ thuật.

Tin cùng chuyên mục